HOT DEAL

chuong trinh tour du lich mien trung.jpg

Miền Duyên Hải - Hoa vàng trên cỏ xanh

4 ngày 3 đêm

3,500,000 VND

Ha Noi - Dai Bac - Dai Trung - Cao Hung.jpg

Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

5 ngày 4 đêm

13,990,000 VND

Xem thêm

Tin du lịch

Xem thêm
panvin tours
panvin tours
noname-147.jpg

Ngây ngất với cánh đồng hoa oải hương đầu tiên tại Hà Nội

Có một cánh đồng hoa oải hương đẹp- độc- lạ tại Hà Nội, chủ vườn hoa mất khá nhiều công sức và phải thuê những người thợ chuyên nghiệp từ Đà Lạt đến để có thể chăm cho cây nở hoa.

Xem thêm
noname-133.jpg

Thiên đường du lịch Maldives, hấp dẫn từ dân phượt tới khách hạng sang

Maldives là một quần đảo san hô tuyệt đẹp nằm ở phía nam Ấn Độ và phía tây nam Sri Lanka, có đủ dịch vụ phục vụ từ khách du lịch bụi tới đẳng cấp 5 sao.

Xem thêm
noname-146.jpg

Chương trình dã ngoại, teambuilding trường THPT Nguyễn Huệ, Nam Định

Với mục đích khơi dậy niềm tự hào về truyền thống văn hóa của đất nước, dân tộc. Đồng thời tạo điều kiện để các em học sinh phát triển hơn về kiến thức lịch sử, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện.

Xem thêm
noname-137.jpg

Tuyển dụng ví trí: Điều hành Tour du lịch

- Phân tích và lên lộ trình phù hợp với nhu cầu của khách hàng. - Quản lý và điều hành các tour từ bộ phận kinh doanh chuyển giao. - Sắp xếp và điều chỉnh các booking dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tour công ty. - Giám sát và điều phối các dịch vụ , xử lý sự cố trong quá trình tour ...

Xem thêm
noname-143.jpg

Khám phá Israel - Một đất nước thần kỳ

Israel có diện tích rất nhỏ, trên 20.000 km2, tức là chỉ lớn hơn tỉnh Nghệ An của Việt Nam chút ít. Tuy nhiên Israel lại được mệnh danh là “thung lũng silicon” của thế giới trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghệ nước.

Xem thêm
noname-142.jpg

Hướng dẫn thủ tục, hồ sơ xin visa du lịch Israel

Xin visa đi Israel không khó tuy nhiên bạn phải chứng minh được mục đích chuyến đi cũng như tài chính, xin visa Israel tại ĐSQ Israel tại Việt Nam phải phỏng vấn

Xem thêm
noname-134.jpg

Chùm tour Tết Nguyên Đán 2017

Trong dịp Tết Nguyên Đán 2017, Panvin Tours sẽ tung ra nhiều chương trình tour hấp dẫn, giá cả bình ổn để phục vụ quý khách trong những ngày du xuân lấy may đầu năm.

Xem thêm
noname-132.jpg

Du lịch đến thiên đường Maldives không "viễn tưởng" như bạn nghĩ

Không phải chỉ khi có rủng rỉnh túi tiền với ngân quỹ gần cả trăm triệu, bạn mới có thể tính đến một kỳ nghỉ tại quần đảo thiên đường này!

Xem thêm