HOT DEAL

tour quy nhon.jpg   
chuong trinh tour du lich mien trung.jpg   

Miền Duyên Hải - Hoa vàng trên cỏ xanh

4 ngày 3 đêm

3,500,000 VND

Ha Noi - Dai Bac - Dai Trung - Cao Hung.jpg   

Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

5 ngày 4 đêm

13,990,000 VND

Xem thêm

Tin du lịch

Xem thêm

Ý tưởng tổ chức sự kiện, làm thế nào để có chương trình thành công?

1/9/2017 9:44:50 AM

Một sự kiện thành công không chỉ ở khâu tổ chức và quá trình thực hiện, mà vai trò của ý tưởng tổ chức sự kiện chắc chắn là một điều không thể thiếu trong mỗi chương trình.

Những yếu tố thiết yếu cho người quản lý, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đòi hỏi phải hội tụ đầy đủ những tố chất như: Năng động, sáng tạo, nhanh nhạy, xử lý tình huống tốt. Nhưng ít ai biết rằng, nếu không có ý tưởng hay thì sẽ chẳng có cơ hội để người quản lý, hay công ty tổ chức sự kiện được thành công.

 
 
Ý tưởng tổ chức sự kiện mới lạ, biết lồng ghép hình ảnh và văn hóa của doanh nghiệp sẽ là điểm nhấn, dấu ấn cho thương hiệu của đơn vị tổ chức. Ý tưởng nắm vai trò chỉ hướng cho tất cả các hoạt động, vì thế để đưa ra được một ý tưởng phù hợp luôn đòi hỏi sự đầu tư lớn về chất xám và tâm huyết của toàn bộ những người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
 
Sẽ chắc chắn đến 50% thành công nếu ý tưởng được thống nhất, quá trình triển khai và quản lý sự kiện để đảm bảo ý tưởng được thực hiện chính xác sẽ chiếm 50% còn lại.
 

Vậy làm thế nào để có một ý tưởng tổ chức sự kiện hay tuyệt vời?

 
Đầu tiên, người quản lý sự kiện cần làm là hiểu rõ mục tiêu, khách hàng của mình. Ý tưởng sẽ bắt đầu trở nên hiệu quả khi bạn nắm rõ được tình hình hiện tại của doanh nghiệp, từ lĩnh vực, ngành nghề, cho đến tính cách và nét văn hóa riêng doanh nghiệp. Một cái nhìn toàn diện về doanh nghiệp sẽ định hướng rõ ràng cho mục tiêu tổ chức sự kiện bạn đang làm. Khi có ý tưởng, hãy kết hợp với bộ óc sáng tạo của toàn đội để vẽ nên bức tranh sự kiện hoàn thiện.
 
Làm rõ các chi tiết trong bản phác thảo ý tưởng là việc tiếp theo, các yếu tố như không gian sự kiện, banner, backdrop, âm thanh, ánh sáng đến những chi tiết nhỏ hơn như hoa để bàn, bảng chỉ dẫn hay bàn lễ tân,… Bạn phải đảm bảo mọi thứ trở lên tinh tế, thống nhất từ trong ra ngoài, và từ đầu tới cuối của sự kiện.
 
Một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với kinh nghiệp tổ chức và đội ngũ sáng tạo là giải pháp tốt nhất, hạn chế những rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp trong quá trình tổ chức sự kiện.
 
iEvent.vn

    Tag