HOT DEAL

tour quy nhon.jpg   
chuong trinh tour du lich mien trung.jpg   

Miền Duyên Hải - Hoa vàng trên cỏ xanh

4 ngày 3 đêm

3,500,000 VND

Ha Noi - Dai Bac - Dai Trung - Cao Hung.jpg   

Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

5 ngày 4 đêm

13,990,000 VND

Xem thêm

Tin du lịch

Xem thêm

Team Building và những lợi ích mang lại

9/5/2016 10:41:04 AM

Team building ngày càng được nhiều tổ chức, doanh nghiệp áp dụng để tạo mối liên kết giữa các thành viên. Và lợi ích của team building mang lại là không thể chối bỏ.

Team building không  mang lại ngay hiệu quả tức thời cho doanh nghiệp của bạn nhưng nếu bạn thực hiện có chu kỳ, thực hiện liên tục thì đội ngũ của bạn được gắn kết rất chặt chẽ và vững mạnh tiến về phía trước mà không có gì có thể ngăn cản được. Hãy cùng Panvin Tours tìm hiểu cụ thể về những lợi ích mà team building mang lại.

1. Việc giao tiếp dễ dàng và hiệu quả hơn. Giữa các thành viên có mâu thuẫn và thiếu đoàn kết, gắn bó sẽ có dịp thông cảm nhau; nhất là đối với các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau.

2. Với nhiều lần chơi khác nhau, mỗi người được thực tập (giao việc) trở thành thủ lĩnh của đội (team leader) qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội mình đến việc đạt mục tiêu chung.

3. Nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn.

4. Mỗi người biết quan sát và dựa trên sức mạnh, sở trưởng của từng người khác để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề của đội (điểm độc đáo của teambuilding)

5. Phát triển năng lực dự báo, lập kế hoạch, đề phòng rủi ro, xử lý các tình huống bất ngờ…

6. Nhận ra sự phong phú của mỗi người và phát triển lòng tự hào về đội. Quản lý và sử dụng tốt tài nguyên (vật thể, phi vật thể) của đội.

7. Phát triển tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, cạnh tranh lành mạnh giữa các cá nhân và các đội với nhau, nhận ra được “bức tranh toàn diện” và cùng hướng đến thành công chung của tập thể (công ty, trường học, xí nghiệp).

8. Tạo thư giãn, giảm stress và phục hồi hưng phấn công việc.

9. Giúp đội nhóm học cách quản lý thời gian. Đó là cơ hội tốt để truyền đạt cho cả tập thể các kỹ thuật và mẹo quản lý thời gian thông qua các hoạt động team building.

10. Tạo đông lực mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách.

Các phần thưởng đi du lịch theo nhóm và hoạt động team building có thể tạo ra những bước đột phá cần thiết, giúp con người thoát khỏi thói quen xấu thường nhật khi họ làm việc nơi công sở và đặc biệt là giúp họ lấy lại năng lượng, tạo ra nguồn động lựclớn cùng sức mạnh đồng đội lớn trong mỗi hoạt động team building, điều này sẽ hình thành nên những nhóm vô địch trong tương lai về lâu về dài, cùng vượt qua mọi thử thách.

Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công nhiều chương trình du lịch kết hợp team building, Panvin tours  luôn mong muốn được giúp đỡ nhiều tổ chức, doanh nghiệp hơn nữa để họ đạt được những mục tiêu, chiến lược nhân sự đặc biệt là văn hóa doanh nghiệp, sự phát triển trong tương lai!

Gặp Nhau Để Trao Cho Nhau Những Giá Trị !

Phòng Teambuilding

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PAN VIỆT NAM

·         Phòng 810 Nhà N3A Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

·         Điện thoại: 04. 62 91 5688 - Fax: 04. 35 51 0346

·         Email: info@panvintours.com.vn