HOT DEAL

tour quy nhon.jpg   
chuong trinh tour du lich mien trung.jpg   

Miền Duyên Hải - Hoa vàng trên cỏ xanh

4 ngày 3 đêm

3,500,000 VND

Ha Noi - Dai Bac - Dai Trung - Cao Hung.jpg   

Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

5 ngày 4 đêm

13,990,000 VND

Xem thêm

Tin du lịch

Xem thêm

Những quán ốc “tràn ngập phô mai” làm điêu đứng giới trẻ

4/5/2016 11:35:26 AM

Quá tuyệt vời cho bạn là fan “chết mê chết mệt” ốc và phô mai! Dĩa ốc ngập ngụa lớp phô mai béo ngậy nhìn thôi là đã muốn “ứa nước miếng” rồi. Bạn nào “ghiền hai em” này thì “bơi” vào tham khảo list dưới đây của Địa Điểm Ăn Uống nhé!

 

1. Ốc Ngon Đất Thánh

Ốc xào phô mai thì ở Sài Gòn cũng khá nhiều quán nhưng dạng xào phô mai con bò cười còn chỗ này là dùng loại phô mai kéo sợi giống như trong bánh pizza khá độc đáo và mới lạ

 

“Vơ đét” của quán là món ốc hương double cheesse. Ốc hương bên trên phủ lớp phô mai béo ngậy kéo hoài không đứt luôn đó, ốc con nào con nấy vừa to vừa tươi, phô mai thấm rất vừa ăn 65k/dĩa cũng khá nhiều đủ cho 2 bạn “chiến”.

 

Địa chỉ: 36 Đất Thánh, P. 6, Q. Tân Bình, TP. HCM

2. Ốc Phương

Ra ngó quầy hải sản, ốc của quán không khác gì cái chợ mini nhìn thấy mê rồi nha! Bạn có thể trực tiếp tự chọn cho mình những “em” ốc  luôn, thích chưa. Thêm bếp ngay cạnh đó, ngó qua là yên tâm, chế biến sạch sẽ công khai lun  lại thêm nấu nướng đồ ăn mùi thơm phức, bụng dạ nào mà chịu cho được, lên món liền!

Con ốc “mập mạp” được xào chung với tóp mỡ giòn giòn beo béo thêm phần phô mai mặn mặn thơm thơm, vừa ăn vừa mút vỏ ốc bao mê luôn! Hay sò điệp phủ phô mai nướng cũng hấp dẫn không kém cộng thêm nước chấm đậm đà cực kích thích.

CN1: 2/108 Thiên Phước, phường 9, Q. Tân Bình ( Hẻm 100 Thiên Phước quẹo vào là gặp)

CN2: 319 Lý Thường Kiệt, 003 Chung cư Thuận Việt, P.15, Q.11, HCM.
Điện thoại: 0909 907 767
Giờ mở cửa: 15h -23h

3. Ốc Mười Phạm Thế Hiển

Quán này bao “đỉnh” nghen siêu ngon mà giá chỉ từ 20k cho một dĩa ốc. Ốc xếp chồng chồng lớp lớp đủ các loại, nhìn số lượng nhiều vậy chứ bán vèo cái là hết, đủ thấy lượng khách đông “kinh khủng khiếp” bạn nào muốn ăn thì tranh thủ đến sớm chút nhé

 

Phô mai ở đây phải nói siêu béo và thơm ngon cực kỳ cộng thêm ốc con nào con nấy “size ông nội” ăn “ngon hết sẩy”.

4. Ốc 379 Vĩnh Viễn

Ốc hương rang phô mai nhìn thôi là kích thích lắm rồi, phô mai ngập ngụa phủ trên ốc hương size vừa không nhỏ, thịt giòn sần sật,xỉa ra quện tý phô mai thêm chút muối tiêu thôi là “bá chấy bọ chét”.

 

5. Quán Ốc Luộc

 

Tuy quán nằm trong hẻm hơi khó tìm nhưng nhìn chung mức giá bình dân các món ăn thơm ngon hấp dẫn nên quán lúc nào cũng đông khách.

 

Ốc ở đây tươi và được nêm nếm rất vừa ăn, nước chấm đi kèm mỗi món cũng rất vừa miệng. Ngoài những cách chế biến thông dụng quán còn có  cách chế biến các loại ốc nữa là xào phô mai khá là lạ độc đáo.

 

533/59 Huỳnh Văn Bánh, P.14, Quận Phú Nhuận

 Mở cửa: (Ngoài giờ phục vụ) 14:00 - 22:00
Giá trung bình: 20,000 - 55,000 VNĐ
 
   _Nguồn: Sưu tầm_
Hàng ốc khá là nhỏ nhưng hơi bị “chất” nha! Ốc dừa, ốc giác, ốc hương, ốc cà na, sò huyết, sò lông, nghêu và càng ghẹ... gì cũng có tất. Thích nhất vẫn là món ốc hương xào phô mai rất thơm và béo, ăn rất lạHàng ốc khá là nhỏ nhưng hơi bị “chất” nha! Ốc dừa, ốc giác, ốc hương, ốc cà na, sò huyết, sò lông, nghêu và càng ghẹ... gì cũng có tất. Thích nhất vẫn là món ốc hương xào phô mai rất thơm và béo, ăn rất lạ mà rất ngon nha ăn mà cứ thích mút vỏ ốc siêu đã.mà rất ngon nha ăn mà cứ thích mút vỏ ốc siêu Hàng ốc khá là nhỏ nhưng hơi bị “chất” nha! Ốc dừa, ốc giác, ốc hương, ốc cà na, sò huyết, sò lông, nghêu và càng ghẹ... gì cũng có tất. Thích nhất vẫn là món ốc hương xào phô mai rất thơm và béo, ăn rất lạ mà rất ngon nha ăn mà cứ thích mút vỏ ốc siêu đã.

    Tag