HOT DEAL

tour quy nhon.jpg   
chuong trinh tour du lich mien trung.jpg   

Miền Duyên Hải - Hoa vàng trên cỏ xanh

4 ngày 3 đêm

3,500,000 VND

Ha Noi - Dai Bac - Dai Trung - Cao Hung.jpg   

Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

5 ngày 4 đêm

13,990,000 VND

Xem thêm

Tin du lịch

Xem thêm

Những loại hình du lịch Team building hấp dẫn hiện nay

4/9/2016 9:12:21 AM

Du lịch team building là hình thức du lịch hấp dẫn hiện nay bởi những lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng là rất lớn: “ Một chuyến đi 2 lợi ích”, để chuẩn bị cho mình nhiều hành trang vững chắc hơn khi tham gia du lịch team building hãy cùng Panvin Tours khám phá các loại hình du lịch team phổ biến hiện nay nhé!

Du Lịch Team builing cùng Panvin tours

“ Những loại hình du lịch Team builing hấp dẫn hiện nay”

 

Du lịch team building là hình thức du lịch hấp dẫn hiện nay bởi những lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng là rất lớn: “ Một chuyến đi 2 lợi ích”, để chuẩn bị cho mình nhiều hành trang vững chắc hơn khi tham gia du lịch team building hãy cùng Panvin Tours khám phá các loại hình du lịch team phổ biến hiện nay nhé!

Loại 1: Xúc tác để các nhóm hình thành các đội.

Với loại hình này nhà tổ chức thường chọn dạng thể hiện là các hoạt động dã ngoại để thông qua môi trường dã ngoại mỗi thành viên sẽ có cơ hội làm việc với nhau một cách bắt buộc và với quy luật: “ Thay đổi hành vi sẽ dẫn đến thay đổi nhận thức” thì một đội sẽ được tạo ra từ từng thành viên rời rạc của nhóm.

Loại hình này thường áp dụng với số lượng thành viên đông đảo và tổ chức ngoài trời sẽ thành công hơn rất nhiều với việc tổ chức trong nhà.

Loại 2: Chuyển đổi trạng thái của các đội từ thấp đến cao.

 

Trong suốt quá trình tham gia, một đội sẽ được trải qua nhiều trạng thái, quá trình hoạt động khi mới bắt đầu hình thành, phân chia vị trí, tăng cường tương tác giữa nội bộ các đội, gắn kết phối hợp với các thành viên trong nhóm

Trong quá trình này, hành trình của các đội sẽ liên tục trải qua các thử thách,áp lực từ đó bộc lộ ra hết các tố chất  và tăng cường tính cọ xát của đội.

 

Loại 3: Tìm kiếm và phát huy giá trị văn hóa, sự khác biệt của từng đôi.

Hình thức của hoạt động team building này không phụ thuộc môi trường trong hay ngoài. Điểm nhấn của hoạt động team building này thông thường là một kết quả của tất cả hành động, được nhận ra vào giây phút cuối cùng, khi tới thời điểm căng thẳng nhất, khó khăn nhất thì sức mạnh và giá trị của từng đội sẽ được phát huy, nếp văn hóa  hoặc giá trị khác biệt của từng đội sẽ được tìm thấy và tạo nên chiến thắng của họ, đến khi quyết định sự thắng bại của trò chơi các thành viên sẽ nhận ra được ý nghĩa của trò chơi cũng chính là việc ứng dụng văn hóa doanh nghiệp.

 

Loại 4: Nhận thức thông điệp được truyền tải .

Nhận biết thông điệp của lãnh đạo đưa ra là điều quan trong nhất trong hoạt động của mỗi công ty, tổ chức, khi bạn có lãnh đạo mới, khi bạn được giao trọng trách như một người điều hành, lúc đó bạn cần biết rằng từng hoàn cảnh, từ thời biểu, bạn sẽ truyền tải thông điệp của mình như thế nào.

Lãnh đạo mới thường có mong muốn tìm hiểu thêm về tính cách , điểm mạnh hay yếu của những thành viên trong tổ chức. Điều này bộc lộ rất rõ qua các hoạt động môi trường bên ngoài. Nhu cầu rõ ràng của lãnh đạo mới sẽ được thể hiện một cách sáng tạo và qua đó không chỉ có lãnh đạo và hiểu được nhân viên trong hệ thống mình. Ngược lại còn giúp cho từng nhân viên hiểu được tính cách và động cơ làm việc của chính mình.

 

Loại 5: Thử nghiệm phản ứng của một đội khi có sự biến đổi về ngoại cảnh.

Thường được áp dụng khi muốn tránh rủi ro trên thực tế nên áp dụng ở một môi trường giả định để đánh giá sự thành công của ý tưởng.

Trong loại hình team building này sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà tổ chức và đơn vị thiết kế đảm bảo sự thành công. Tuy nhiên đối với loại hình team building này thường là các trò chơi lớn và thiết kế có thể kéo dài trên 2 ngày.

Trong loại hình Team Building này sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà tổ chức và đơn vị thiết kế đảm bảo sự thành công. Tuy nhiên đối với loại hình team Buiding này thường là các trò chơi lớn và thiết kế kéo dài có thể trên 2 ngày.

Loại 6: kích thích tinh thần nhân viên trước khi bước vào một giai đoạn phát triển mới về chất của một tổ chức, thông thường áp dụng cho các doanh nghiệp.

Loại hình này nhất thiết phải tổ chức ở ngoài trời mới phát huy được hiệu quả.

Thông điệp vào cuối mỗi công đoạn  cũng như kết thúc tổng thể là điều bắt buộc trong các tiêu chí thiết kế các trò chơi liên hoàn.

Loại 7: Xây dựng tinh thần văn hóa thông cảm, yêu thiên nhiên và thông qua thiên nhiên mỗi người tự hiểu sâu về chính mình, về đồng nghiệp.

Loại hình này thường được áp dụng cho mục đích giáo dục tại các tổ chức xã hội, các trường học, bệnh viện.

Đây là dạng team Building khó thực hiện nhất, luôn yêu cầu người chơi thực hiện ngoài trời. Trong trò chơi nên tạo khoảng lặng để người chơi có thể chiêm nghiệm và lắng đọng về mình, về môi trường thiên nhiên.

Ngoài các loại hình team building cơ bản thì Panvin tours sẵn sàng cung cấp nhiều loại hình team building khác theo mục đích, thị hiểu của khách hàng đặt ra. Để hiểu rõ hơn hãy gọi điện cho Panvin tours, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn và làm các bạn hài lòng tuyệt đối!

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí  bạn có thể liên lạc.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PAN VIỆT NAM

·         Phòng 810 Nhà N3A Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

·         Điện thoại: 04. 62 91 5688 - Fax: 04. 35 51 0346

·         Email: info@panvintours.com.vn

 

 

    Tag