HOT DEAL

tour quy nhon.jpg   
chuong trinh tour du lich mien trung.jpg   

Miền Duyên Hải - Hoa vàng trên cỏ xanh

4 ngày 3 đêm

3,500,000 VND

Ha Noi - Dai Bac - Dai Trung - Cao Hung.jpg   

Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

5 ngày 4 đêm

13,990,000 VND

Xem thêm

Tin du lịch

Xem thêm

Nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản dành cho tín đồ thích ngọt

4/11/2016 11:31:55 AM

Người Nhật từ lâu đã chú trọng đến quan điểm mỹ học, họ được mệnh danh là những chuyên gia tạo nên những tác phẩm dễ thương. Khi nói đến thực phẩm, họ có thể làm cho nó trở nên thật sự đáng yêu, đặc biệt khi nhắc đến wagashi họ có thể khiến bạn cảm thấy tội lỗi bản thân vì đang muốn ăn một "em mèo đường".

Kẹo ngọt hình mèo đang cố bắt cá vàng.

Bạn sẽ vô cùng thích thú khi nhìn thấy những viên kẹo có hình dáng cực yêu như thế này...

 Và cũng chính  vì lý do này mà bạn cũng không nỡ lòng "thưởng thức" chúng.

 Những chiếc bánh với tạo hình cực yêu của mèo.

 Hình tượng những chú mèo ngộ nghĩnh luôn là lựa chọn hàng đầu của ẩm thực Nhật.

 những chiếc bánh phủ fondant.

Những chiếc bánh donuts mèo...

 Uchiwa' Lollipops.

Những chiếc kẹo mút được chuẩn bị cầu kì không chỉ từ hình ảnh của kẹo mà còn đến vỏ bao bên ngoài.

Bánh giọt nước.

Bánh giọt nước Mochi là loại bánh dùng để tráng miệng ở Nhật.

 Đây cũng chính là một trong những loại bánh từng gây sốt thời gian qua..

Mochi giọt nước còn được biến tấu thành trà sữa mochi được giới trẻ Nhật Bản yêu thích

Bạn đừng "bỏ lỡ" cơ hội nếm vị ngon của loại bánh này nhé!

Kẹo hình thú giống như thật.

 Loại kẹo mút có hình thú này đã có ở Nhật từ thế kỷ thứ 8.

Nhưng đến tận ngày nay, chúng mới được nâng tầm về cách tạo hình và màu sắc sinh động như thật.

 Chúng được tạo ra từ bột ngô, siro, và màu thực phẩm.

Kẹo dẻo dành cho cafe.

Cốc cafe trở nên sinh động hơn khi có chú mèo kẹo dẻo

 Ngoài dùng chung với cafe, thì kẹo dẻo này còn có thể dùng với sữa đậu nành, sữa tươi, ca cao.

Kem Chirin Chirin

Chirin Chirin được đặt tên theo tiếng chuông của những chiếc xe bán kem

Đây là một loại kem phổ biến ở Nhật Bản

Các que kem được tạo hình kem độc đáo tùy theo ý thích của khách hàng

Bánh hoa tươi.

Một trong những nguyên liệu làm bánh là hoa tươi 100%

Chúng được đính kèm và tạo hình một cách kì công và tỉ mỉ.

Chúng được đính kèm và tạo hình một cách kì công và tỉ mỉ.

Bánh Macarons dễ thương

Macarons được bắt nguồn từ Pháp

Ở Nhật loại bánh này được gọi là "makaron"

 "Makaron" được làm theo phong cách wagashi thay cho hạnh nhân truyền thống của Pháp

Macarons được biến tấu rất độc đáo.

 Bánh mèo may mắn.

 Lại một loại bánh không chỉ mang nhiều ý nghĩa...

Mà còn khiến bạn cảm thấy "bản thân tội lỗi" khi ăn nó.

Những loại bánh tượng trưng cho 4 mùa.

Wagashi là tên gọi chung của các món bánh truyền thống Nhật Bản

Wagashi có nghĩa là Vẻ đẹp tự nhiên ( Hòa quả tử). Bánh được làm từ bột nếp, nhân đậu và hoa quả.

Tùy theo mỗi mùa, những nghệ nhân sẽ dùng những loại nguyên liệu của từng mùa để cho ra đời bánh wagashi

Sakura Mochi và Koshiwa Mochi chỉ có vào mùa xuân.

Ichigo Daifuku

Daifuku hay Daifukumochi là một dạng bánh ngọt truyền thống của Nhật Bản

Tên bánh có ý nghĩa là đại phúc, người ăn bánh sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Ichigo Daifuku là loại bánh nhân đậu đỏ và dâu tây

Sự kết hợp của lớp vỏ dẻo mịn, phần đậu đỏ ngọt ngào và vị chua mát của dâu tây tạo nên hương vị rất độc đáo

 

    Tag