HOT DEAL

tour quy nhon.jpg   
chuong trinh tour du lich mien trung.jpg   

Miền Duyên Hải - Hoa vàng trên cỏ xanh

4 ngày 3 đêm

3,500,000 VND

Ha Noi - Dai Bac - Dai Trung - Cao Hung.jpg   

Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

5 ngày 4 đêm

13,990,000 VND

Xem thêm

Tin du lịch

Xem thêm

Du Lịch Teambuilding Cùng Panvin Tours

6/8/2016 11:21:39 AM

Từ niềm đam mê về những hoạt động Team building và những lợi ích mà Team building mang lại cho khách hàng, với mong muốn mang lại điều tuyệt vời nhất, khách hàng không chỉ đi du lịch ngắm cảnh, tham quan những địa điểm nổi tiếng mà còn lưu lại được những khoảnh khắc vui vẻ, cảm nhận được tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết, giúp cho bản thân mỗi người trở nên năng động, sáng tạo hơn. Panvin Tours quyết định thực hiện chương trình Du lịch kết hợp với Team building.

 Team building là gì?

Team building không còn xa lạ đối với nhiều người, có rất nhiều khái niệm về team building, một trong những khía cạnh đó thì khái niệm Team building nó thể hiện:

Team building là một chương trình  giúp các thành viên trong nhóm có được liên kết mật thiết với nhau, tạo nên một sự đoàn kết chung trong đội, các thành viên trong đội không chỉ chia sẻ các công việc để hoàn thành nhiệm vụ chung của nhóm mà còn hình thành sự tin tưởng giữa các thành viên trong đội và tôn trọng lẫn nhau.

Team building  giữ vai trò quan trong đưa nhóm đến một sự thống nhất và năng suất trong công việc.

Team building thường được diễn ra ngoài trời bởi với không gian này các thành viên có không gian rộng và hợp lý để diễn ra nhiều hoạt động sáng tạo và giúp cho các thành viên vượt qua rào cản tâm lý, chiến thắng chính mình qua đó đạt được yêu cầu xây dựng đội ngũ.

Du lịch kết hợp Teambuilding.

Đó là một tour du lịch trong đó có kèm theo các hoạt động với mục đích gắn kết các thành viên trong một tập thể bằng cách đưa ra nhiệm vụ  để họ cùng nhau hợp tác vượt qua trong các trò chơi thư giãn mang tính giải trí cao.

+ Đối với cá nhân: Rèn luyện khả năng phán đoán và sáng tạo, rèn luyện tính tiết kiệm và bảo vệ tài nguyên, Xây dựng lòng tin nơi bản thân, Phát huy khả năng giao tiếp, khả năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề, biết cách phát huy khả năng cá nhân, tự điều chỉnh và hoàn thiện bản thân.

+ Đối với tập thế: Tăng tính ổn định vững mạnh lâu bền cho sự phát triển của tập thể, xây dựng nhóm năng động sáng tạo và linh hoạt trong giải quyết vấn đề. Phát triển nhóm hướng đến mục tiêu chung

Ý nghĩa: Sau chuyến đi du lịch Teambuilding, việc giao tiếp giữa mọi người trong tập thể, trong công ty dễ dàng và hiệu quả hơn, nhất là đối với các nhân viên không  cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau.

“Bạn Muốn đi du lịch, bạn muốn hướng đến một sự thành công trong tương lai, bạn muốn sở hữu một đội nhóm có tính gắn kết, làm việc hiệu quả, các thành viên trong nhóm hiểu rõ về từng người trong nhóm. Hãy đến với PANVIN TOURS để cùng lên kế hoạch tổ chức một chương trình du lịch teambuilding, bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời với những kết quả đạt được”

Với đội hình nhân sự nhiều năm kinh nghiệm , cùng với những khâu chuẩn bị chương trình chu đáo, mang đến nhiều sự mới mẻ, Panvin Tours cam kết mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối !

 

Gặp Nhau Để Trao Cho Nhau Những Giá Trị !

                                    Phòng team building

 

 CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PAN VIỆT NAM

·         Phòng 810 Nhà N3A Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

·         Điện thoại: 04. 62 91 5688 - Fax: 04. 35 51 0346

·         Email: info@panvintours.com.vn

 

    Tag