HOT DEAL

tour quy nhon.jpg   
chuong trinh tour du lich mien trung.jpg   

Miền Duyên Hải - Hoa vàng trên cỏ xanh

4 ngày 3 đêm

3,500,000 VND

Ha Noi - Dai Bac - Dai Trung - Cao Hung.jpg   

Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

5 ngày 4 đêm

13,990,000 VND

Xem thêm

Tin du lịch

Xem thêm

Chương trình team Building "Happy event"

5/9/2016 8:10:55 AM

Cuộc đời như là một đường đua thú vị. Bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi để chinh phục nó? Bạn nỗ lực vượt qua mọi chông gai để cuối cùng nhận được cảm giác như thế nào khi về đích? Hãy trải nghiệm những cung bậc cảm xúc ấy qua gameshow Happy Event..

Panvin Tours xin  giới thiệu tới quý khách hàng

TEAMBUILDING

“Happy Event ”

Công ty Du lịch PanVin Tours trân trọng giới thiệu đến Quý khách chương trình TEAM BUILDING với trải nghiệm nhiều cảm xúc.

“Người Việt Nam rất đặc biệt. Họ cần cù, nhưng thông minh, sáng tạo. Họ hiền lành, nhẫn nại, nhưng kiên cường, bất khuất ”

         Cuộc đời như là một đường đua thú vị. Bạn sẽ đồng hành cùng  chúng tôi để chinh phục nó? Bạn nỗ lực vượt qua mọi chông gai để cuối cùng nhận được cảm giác như thế nào khi về đích? Hãy trải nghiệm những cung bậc cảm xúc ấy qua gameshow Happy Event..

        Chương trình là một chuỗi các trò chơi từ vận động đến trí tuệ để đưa người chơi từ trạng thái căng thẳng đến vui vẻ nhất. Mọi yếu tố bất ngờ đều tạo nên sự thích thú và hài lòng cho người tham gia. Tạm xa bàn giấy để có thể hòa mình vào thiên nhiên, hòa mình vào cuộc chơi để không những giải trí mà chính bản thân có thể khám phá nhiều điều thú vị. Các hoạt động tập thể xen lẫn sự sáng tạo và bản lĩnh cá nhân sẽ là tài sản vô cùng quý giá cho một tổ chức, là nền tảng cho sự phát triển bền vững.

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING Happy Event”

1. KHỞI ĐỘNG

Đặt tên, slogan và trang trí cờ hiệu cho đội

 

          Hứng khởi vào cuộc

2. VƯỢT THỬ THÁCH - NGẮM MỤC TIÊU

             Khó khăn xen lẫn niềm vui

 

                 

                Thuyền trưởng tài ba

 

 

Đường đi đến thành công

 

          Ô số ma trận

 

Xây dựng Tháp Eiffel

 

Võ lâm tranh hùng

3. CA KHÚC KHẢI HOÀN

Team building Về đích Niềm vui chiến thắng, khúc ca khải hoàn. Sự thăng hoa và ăn mừng chiến thắng qua những vũ điệu sáng tạo nhất bởi các nghệ sỹ chuyên nghiệp trong đội chơi: Đoàn kết, vui nhộn, sáng tạo, hưng phấn và đầy kịch tính.

P/s: Chúc quý vị đạt được nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 

 

    Tag