HOT DEAL

tour quy nhon.jpg   
chuong trinh tour du lich mien trung.jpg   

Miền Duyên Hải - Hoa vàng trên cỏ xanh

4 ngày 3 đêm

3,500,000 VND

Ha Noi - Dai Bac - Dai Trung - Cao Hung.jpg   

Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

5 ngày 4 đêm

13,990,000 VND

Xem thêm

Tin du lịch

Xem thêm

Chương trình Teambuilding đối với sinh viên

6/8/2016 11:51:18 AM

Chương Trình Team building những năm gần đây trở nên phát triển ở Việt Nam. Nó đem đến sự tươi mới trong cuộc sống hàng ngày, trong học tập, công việc.Chương trình teambuilding kết hợp nhiều trò chơi tập thể để thể hiện sự đoàn kết, các vấn đề cần giải quyết, các họat động tập thể theo những cách chơi đơn giản mà ý nghĩa giáo dục cao Chương trình teambuilding luôn mang lại những lợi ích thiết thực cho các đối tượng tham gia.Team building không chỉ được phát triển ở các công ty doanh nghiệp mà ngay cả các bạn học sinh, sinh viên cũng cần được rèn luyện ngay từ bây giờ, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên, điều này thật sự cần thiết, nó sẽ giúp ích cho công việc sau này rất nhiều.

- Team building sẽ rèn cho các bạn gắn kết tinh thần đồng đội mọi người sẽ cùng hợp tác tốt trong công việc, loại hình này thường được tổ chức dưới dạng những trò chơi cần sự phối hợp với đồng đội, phát huy khả năng tư duy của chính mình.

- Cải thiện mối quan hệ: Hầu hết các trường Đại học, cao đẳng hiện nay áp dụng hình thức học theo tín chỉ, với hình thức học này các bạn sinh viên cùng một lớp sẽ khó có nhiều cơ hội tiếp xúc nói chuyện và thân nhau hơn, có nhiều trường hợp học đến năm thứ 4 vẫn chưa biết nhau. Chính vì thế với Team Building. Họ sẽ có thời gian trải nghiệm thông qua các hoạt động team building, giúp họ có thời gian hiểu nhau hơn và giúp họ có cài nhìn tích cực hơn về những thành viên trong cùng tổ chức, sẽ học được cách làm thế nào để chơi với nhau và ở cùng nhau, thắt chặt mối quan hệ bền vững, lâu dài để họ gắn bó hơn trong học tập  cũng như trong cuộc sống.

Tạo động lực mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách: Quãng thời gian ngồi trên ghế giảng đường và cả tương lai sau này sẽ có rất nhiều khó khăn đến với mỗi người, hãy tạo sức mạnh, rèn luyện bản thân sẵn sàng ứng phó và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Trong mỗi chương trình Team building sẽ có nhiều trò chơi không chỉ vui nhộn mà còn rất khó khăn để vượt qua, đòi hỏi  mỗi người chơi phải gan dạ, mạnh mẽ để tham gia.

-  Đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên ngành du lịch: Một sinh viên ngành Du lịch đưa ra ý kiến: “tôi nhận thấy nó rất cần thiết cho công việc sau này, và cũng đặc biệt bị thu hút bởi sự kết hợp giữa hoạt động Team building với ngành du lịch. Tôi cảm thấy đây là một điều thú vị, có lẽ tôi sẽ chọn Team building làm đề tài tốt nghiệp sắp tới”.

Team building là một loạt các hình thức sinh hoạt tập thể dùng làm cầu nối mang mọi người đến gần nhau để cùng đạt được mục tiêu chung cao hơn”. Nó kết hợp vừa lý thuyết - thực hành - đánh giá - đào tạo và tạo động lực, nhằm liên kết và phát triển nhóm... Đồng thời khơi dậy động lực và niềm tự hào trong mỗi thành viên trong nhóm cùng hướng đến mục đích chung. Team building có nhiều dạng hoạt động riêng biệt, thích hợp và thay đổi tuỳ theo từng tình hình nhân sự. Đa phần các chương trình team building đều mang những màu sắc, tên gọi, hay những cách thức hoạt động khác nhau, tuy nhiên cùng mong muốn mang đến một mục đích là sự đoàn kết, thống nhất trong tinh thần làm việc, giao tiếp giữa các thành viên trong một khối"

Team building dù là loại hình mới, nhưng được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng và nhiệt tình tham gia, nó giúp cho các bạn hiểu hơn về đã các ý niệm về sức mạnh của kỷ luật, sự đoàn kết, thương yêu lẫn nhau trong hoạt động chung.

Sau những giờ học tập mệt mỏi, sau những kỳ thi căng thẳng, thì một chuyến du lịch kết hợp với những hoạt động trò chơi team building vui nhộn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên, hãy đến với Panvin Tours, địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn  khi muốn tìm hiểu và khám phá những miền đất lạ hay muốn nghỉ ngơi thư giãn sau giờ học tập  vất vả.

Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm, chúng tôi đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch lữ hành. Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất những mong muốn của Quý khách hàng với chi phí thật hợp lý.

Gặp Nhau Để Trao Cho Nhau Những Giá Trị!

Phòng Team Building

 

    Tag