HOT DEAL

tour quy nhon.jpg   
chuong trinh tour du lich mien trung.jpg   

Miền Duyên Hải - Hoa vàng trên cỏ xanh

4 ngày 3 đêm

3,500,000 VND

Ha Noi - Dai Bac - Dai Trung - Cao Hung.jpg   

Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

5 ngày 4 đêm

13,990,000 VND

Xem thêm

Tin du lịch

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING CÙNG CAFEF-CAFEBIZ

8/13/2016 11:11:17 AM

Trải qua các Game show đội chiến thắng đã được vinh danh, các bạn xứng đáng vì đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, đồng tâm hiệp lực của các thành viên trong đội!

PANVIN TOURS

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING CÙNG CAFEF-CAFEBIZ "

 

I: Mục tiêu và ý nghĩa.

  • Tổng kết hoạt động năm 2015 của tập thể  CAFEF- CAFEBIZ
  • Nâng cao tinh thần teamwork trong công việc.
  • Là cơ hội giao lưu học hỏi, giúp gắn kết tinh thần và gia tăng sự đoàn kết giữa CBCNV của CAFEF- CAFEBIZ
  • Thông qua hoạt động teambuilding đầy ý nghĩa, mỗi thành viên của CAFEF- CAFEBIZ có cái nhìn hoàn toàn mới về đồng nghiệp, thêm yêu quý và từ đó xây dựng được một môi trường làm việc thân thiện, gắn bó.
  • Cơ hội để ban lãnh đạo cũng xây dựng định hướng, kế hoạch phát triển trong giai đoạn tiếp theo nhằm hoàn thành mục tiêu của năm 2016.

II: Địa điểm tổ chức.

Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 35km đi về phía tây theo đường đại lộ thăng long du khách sẽ đến Asean Resort và spa khu du lịch sinh thái rộng 17 ha thuộc vùng núi ba vì bốn mùa cỏ cây hoa trái xanh tươi.

Asian Resort

Là nơi lý tưởng để bạn lựa chọn cho chuyến đi cuối tuần cùng bạn bè và gia đình, những buổi hội thảo quan trọng với đối tác và đồng nghiệp, hay những hoạt động team building đầy vui vẻ tại sân cỏ rông rãi..

Chính vì thế Panvin Tours quyết định chọn Asian Resort làm địa điểm tổ chức chương trình team building dành cho CAFEF- CAFEBIZ.

III:  Nội dung Team building.

Warm up

 Khởi động Team building

                      

* Phần khởi động luôn là phần quan trọng nhất, tạo tinh thần hứng khởi cho người chơi, giúp người chơi có khí thế với hành trình tiếp theo.

Các thành viên tập trung thành vòng tròn và khởi động bằng các trò chơi vui nhộn :“Cả nhà thương nhau, chim xổ lồng …”

Bầu không khí đã trở nên nóng hơn với  phần khởi động”  

Ø Chia đội ngẫu nhiên và đặt tên đội, hô băng reo thể hiện tinh thần khí thế của các đội chơi.

 Màu cờ sắc áo.

Ø  Đội chơi được phát áo lưới đồng phục, mỗi đội một màu áo riêng.

Ø  Đội chơi nào lấy áo  và mặc xong nhanh  nhất sẽ được cộng điểm.

 Game 1: Vượt Qua Thử Thách

                                                    

Luật chơi: BTC phát cho mỗi đội một giỏ đựng bóng và một giỏ không có bóng.

Mỗi đội sẽ cử ra một người hứng bóng.  Các thành viên còn lại thay phiên nhau cõng người còn lại di chuyển lên phía người hứng bóng đứng cách xa 1 mét, người được cõng trên lưng cầm quả bóng ném vào giỏ, yêu cầu đối với người hứng bóng vừa hứng phải vừa lắc lư cái hông tạo độ khó. Kết thúc trò chơi đội nào được nhiều bóng trong giỏ nhất đội đó dành chiến thắng.

Ý nghĩa:  Không chỉ là trò chơi tạo niềm vui mà nó còn giúp cho các thành viên trong đội gắn kết hơn, cùng hợp trí , hợp sức vượt qua thử thách, mang lại thành công cho đội mình. Trò chơi đòi hỏi sự linh hoạt khéo léo mới có thể ném bóng trúng giỏ chính vì thế rèn luyện sự dẻo dai cho mỗi người.

 

 

Game 2 : Truy Tìm Ngọc Quý

Luật chơi: Mỗi đội tập hợp thành một hàng dọc, khi có hiệu lệnh của trọng tài từng thành viên trong đội chạy thật nhanh lên khu vực giấu ngọc đã được BTC chuẩn bị sẵn, trống đẩy ba cái sau đó dùng miệng của mình tìm ngọc trong đĩa bột ngậm đưa qua đĩa không bên cạnh, mỗi lần chỉ được ngậm một viên. Hết thời gian đội nào tìm được nhiều  ngọc quý và có khuôn mặt dính bột đẹp nhất sẽ dành chiến thắng…

Ý nghĩa: Mang lại tiếng cười sảng khoái, rèn trí lực, sự sáng tạo và thông minh nhanh nhẹn của mỗi thành viên trong đội, không ngại gian khó để đi tới thành công.

 

Game 3: Dinh Ngọc Về Đích

 

Luật chơi: BTC phát cho mỗi đội một chiếc đĩa đã được buộc ba dây thừng ba đầu khác nhau và một giỏ có bóng. Nhiệm vụ của các đội là bỏ quả bóng trong đĩa, ba thành viên cầm ba đầu dây di chuyển chiếc đĩa làm sao cho quả bóng không bị rơi, dần dần di chuyển tới đích rồi từ từ đưa quả bóng vào chiếc giỏ không đã được đặt sẵn tại đích, hết thời gian đội nào có số lượng bóng nhiều nhất sẽ dành chiến thắng.

Ý nghĩa: Game đòi hỏi sự tập trung cao độ nhất có thể mới di chuyển được bóng bỏ trúng giỏ, chính vì thế rèn luyện cho mỗi cá nhân sự kiên trì, tập trung trong công việc.

Trải qua các Game show đội chiến thắng đã được vinh danh, các bạn xứng đáng vì đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, đồng tâm hiệp lực của các thành viên trong đội!

 

CBCNV trong gia đình CAFEF- CAFEBIZ đã có được một hành trình đầy thú vị, tràn ngập niềm vui, tinh thần sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng, hơn thế nữa tình thân ái giữa các đồng nghiệp, giữa ban lãnh đạo và nhân viên trong công ty được gắn kết, sau hành trình mỗi thành viên thêm hiểu nhau và thân thiết hơn.

Panvin Tours rất vui khi được đồng hành và mang lại một hành trình tuyệt vời cùng đại gia đình CAFEF- CAFEBIZ. Mang lại sự hài lòng cho Quý khách là sứ mệnh của chúng tôi!

 

Gặp nhau để trao cho nhau những giá trị!

Phòng Team Building

 

 CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PAN VIỆT NAM

·         Phòng 810 Nhà N3A Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

·         Điện thoại: 04. 62 91 5688 - Fax: 04. 35 51 0346

·         Email: info@panvintours.com.vn

 

 

    Tag