HOT DEAL

tour quy nhon.jpg   
chuong trinh tour du lich mien trung.jpg   

Miền Duyên Hải - Hoa vàng trên cỏ xanh

4 ngày 3 đêm

3,500,000 VND

Ha Noi - Dai Bac - Dai Trung - Cao Hung.jpg   

Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

5 ngày 4 đêm

13,990,000 VND

Xem thêm

Tin du lịch

Xem thêm

Theo Bước Chân Đức Thánh Cha: Đại Hội Giới Trẻ Ba Lan – Rome,Vatican - Italia

panvin tours

    Phương tiện:

  • Giá: 69,000,000 VND
  • Khách sạn:
  • Thời gian: 11 ngày 10 đêm
  • Khởi hành: Hà Nội
  • Điểm đến:
  • Ngày khởi hành:
Đặt tour

Ngày 01: (25/7/2016) VIỆT NAM – BA LAN

Quý cha và cộng đoàn đáp chuyến bay đến từ Hà Nội đến thủ đô Wasraw của đất nước  Ba LanQuê hương xinh đẹp và đạo đức của đức Thánh Giáo Hoàng Gioan – Phaolo II.

 

Ngày 02: (26/7/2016) (WASRAW – CZESTOCHWA – KATOWICE

Máy bay hạ cánh tại sân bay quốc tế Wasraw thủ đô của Balan. Hướng dẫn viên và xe đón quý cha và cộng đoàn, đưa về đến trung tâm thánh địa CzestochowaĐây là trung tâm hành hương Đức Mẹ nổi tiêng nhất Balan và thế giới, hàng năm đón hàng triệu lữ khách đến hành hương và viếng nguyện tại nơi đây vì lòng sùng kính với Đức Mẹ.

Ghé thăm quần thể tu viện cổ Jasna Góra. Thăm quan nhà nguyện Đức Bà - Nơi đây có bức tranh cổ Đức Bà Đen, nổi tiếng là linh thiêng và nhiệm màu. Tương truyền chính thánh sử Luca là người đã vẽ bức tranh này.  Một biểu tượng của giáo hội và đất nước Balan, chính Đức Thánh cha Gioan Phaolo II cũng trao tặng một loạt vương miện chỉ 1 ngày trước khi Ngài qua đời. Thăm quan và cầu nguyện tại nhà thờ thánh Barbara, và ngắm cảnh tư viện và tòa thành cổ tuyệt đẹp và bề thế có từ thế kỷ thứ 14 này.

Sau đó di chuyển 73km về thị trấn công nghiệp Katowice để thăm quan ngôi nhà thờ gỗ độc đáo kính thánh Michael ArchangelMột ngôi nhà thờ nhỏ, độc đáo được làm hoàn toàn từ gỗ vào năm 1510 và ngày nay đã thành di sản văn hóa được Unessco tôn vinh và gìn giữ. Thăm quan và cầu nguyện đại thánh đường thánh Phê-rô, Phao – Lô.

Nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi tại thành phố êm đềm này!

 

Ngày 03: (27/7/2016) KATOWICE – KRAKOW ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ.

Sau bữa sáng tại khách sạn. Quý cha và công đoàn duy trì từ Katowice đên Krakow để tham dự  ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ.

Chiều nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Krakow.

 

Ngày 04:(28/7/2016) KARAKOW – KLARARIA – WADOWICE – LAGIEWNIK – KRAKOW.

Sau bữa sáng tại khách sạn. Đoàn có một ngày để thăm quan các thánh tích tôn giáo của Balan. Thăm quan Kalwaria ZebrzydowskaTrung tâm hành hương huyền nhiệm thu hút nhiều khách du lịch nhất trên đất nước Balan. Với Con đường Thập Tự và hơn 40 nguyện đường lớn nhỏ, quần thể tu viện của thánh Phanxico Bernadine. Tiếp tục tham quan Wadowice - Nơi sinh của đức Thánh Giáo Hoàng Gioan-Paolo II và ngôi nguyện đường nổi tiếng nơi Ngài nhận bí tích Thánh Tẩy. Quay trở lại Krakow thăm thánh thất Lagiewniki – Được xây dựng vào thế kỷ 19 nơi thánh nữ  Faustina đã nhận được sự mặc khải của Chúa Giê-su về mầu nhiệm Lòng Chúa Thương Xót. Bức tranh nguyên bản do chính Ngài vẽ vẫn còn được lưu giữ tại nơi đây.

Quý cha và cổng đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Krakow.

 

Ngày 05: (29/7/2016)THAM GIA ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ.

Quý cha và cộng đoàn ăn sáng tại khách sạn.Sau đó xe đưa đến khu Campus misericordiae – Cánh đồng Thương Xót nơi Đại Hội diễn ra. Quý cha và cộng đoàn có trọn 1 ngày tham dự cùng Đại Hội.

Sau đó xe đón trở lại khách sạn và qua đêm tại Krakow.

 

Ngày 06: (30/7/2016) KARAKOW – LASKOWA – WIELICZKA – BREGI – KRAKOW

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý cha và cộng đoàn sẽ  có một ngày để thăm quan các thắng cảnh. Bắt đầu là nhà thờ chính tòa thánh Martin tại Laskowa.Quý cha và cộng đoàn đặt chân xuống thăm quan mỏ xuống thăm mỏ muối tại WieliczkaĐây là một trong những mỏ muối lâu đời nhất trên thế giới từ thế kỷ 13 và đến nay vẫn còn hoặt động. Sâu 135 m dưới lòng đất và tổng chiều dài của nó nên tới 337km. Chính Đức Thánh Giáo Hoàng Gioan – Phaolo II cũng đã nhiều lần đặt chân đến nơi đây.  Đoàn cũng được tham quan nhà nguyện Thánh Kinga độc đáo dưới hầm mỏ này . Xe đưa quý cha và cộng đoàn đến Brzegi để tham gia cầu nguyện cùng Đức Thánh Cha (một chương trình trong ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ NĂM 2016)

Quay trở lại khách sạn và nghỉ đêm tại Krakow.

 

Ngày 07: (31/7/2016) KRAKOW – ROMA

Sau bữa sáng, quý cha và cộng đoàn nghỉ ngơi, chờ đến giờ đáp chuyến bay rời Balan đến Roma Italia.

Đến RomaKinh đô vĩnh hằng của nhận loại, đầu não của giáo hội Công Giáo. Quý cha và cộng đoàn ăn tối, nhận phòng khách sạn và nghỉ đêm tại Roma.

 

Ngày 08: (1/8/2016) ROMA – VATICAN

Quý cha và cộng đoàn đặt chân đến thăm quan Vatican. Đầu não của Giáo Hội, viếng thăm nhà nguyện Sistine – Nơi diễn ra nghi thức, bầu các Đức Thánh Cha mới, ngắm các tuyệt tác như “Ngày phán sử cuối cùng” và “Tạo thiên lập địa”.. họa sĩ Michelange thiên tài phải mất hơn 14 năm để hoàn thành chúng.

Thăm quan bảo tàng Vatican với bộ sưu tập điêu khắc La Mã – Hy Lạp cổ đại đổ sộ nhất trên thế giới. Những bảo vật vô cùng giá trị mà bao vương công, vua chúa sưu tập từ khắp nơi và thành kính dâng cho Giáo Hội.

Quý cha và cộng đoàn tiếp tục xếp hàng và thăm quan quảng trường Vatican - Quảng trường trung tâm của thế giới Công Giáo với 4 hàng cột đá cao sừng sững vươn rộng hai cánh, như vòng tay yêu thương của Giáo Hội ôm lấy con cái mình trên khắp thế gian này. Chính giữa là cây cột đá khổng lồ hơn 400 tấn đứng uy nghiêm  – Tương truyền đây chính là nơi thánh nhân bị đóng đinh ngược, khi Ngài chịu tử vì đạo. Tiến vào thăm quan nhà thờ thánh Phê-rô, hay còn gọi là nhà thờ Vatican - Đây được mệnh danh là “Nhà thờ của các nhà thờ”. Công trình phải mất 125 năm mới hoàn thành, với những kiến trúc sư và họa sỹ tinh túy nhất của thời kỳ Phục Hưng nước Ý và toàn Châu Âu. Ngắm tác phẩm Pieta bất hủ của họa sĩ Michelange, viếng mộ đức thánh giáo hoàng Gioan-Phaolo IIGioan XXIII, sau bao năm Ngài vẫn như đang nằm ngủ. Tham quan gian chính điện dưới mái vòm khổng lồ và toàn thể công trình hoành tráng này.

      Ăn trưa tại nhà hàng trong thành phố.

Chiều: Quý Cha và cộng đoàn đi thăm quan hý trường Colosseo – Công trình khổng lồ nhất của đế chế La Mã tại Roma, hàng ngàn võ sĩ bất hạnh đã phải đỏ máu đau khổ tại nơi đây. Trong đó cũng có rất nhiều thánh tử đạo tiên khởi, đã bị giết tại nơi đây và công trình này đã được Giáo Hội phong lên hàng di tích thánh.

Thăm quan điện Pantheon, mái vòm cổ nhất của Roma, một công trình thờ thần rất đặc biệt -Nay đã thành nơi giữ tro cốt các thánh tử đạo Roma và chôn cất các vĩ nhân của thành phố. Chiều muộn, thăm quan và mua sắm quà lưu niệm tại khu vực bậc Tây Ban Nha.

Tối ăn cơm tại nhà hàng và qua đêm tại khach sạn tại Roma.

 

Ngày 09: (2/8/2016) ROMA – ASSISI – ROMA

Thăm quan vương cung thánh đường thánh Phanxicô Assisi, một thánh đường hết sức linh thiêng và quan trọng với giáo dân nước Ý và toàn thế giới - Ngày nay thế giới Hồi Giáo và các anh em bạn, thường chỉ chọn mỗi nơi đây và thánh đường này để đối thoại liên tôn. Một tinh thần hòa bình của Ngài đã trải qua hơn 800 năm lịch sử.

Thăm quan nhà thờ thánh nữ Clara.

Đoàn ăn trưa, sau đó buổi chiều đoàn tiếp tục thăm quan.

Vương cung thánh đường Đức Maria và các thiên thần. Nơi có nhà nguyện và nhà tu khổ hạnh của dòng các anh em hèn mọn thủa ban đầu – Do chính tay thánh Phanxico xây dựng theo một thị kiến trong giấ mơ, Thiên Chúa đã gọi Ngài làm. Vườn hoa Hồng không gai –  Ngày xưa để hãm mình trước cám giỗ của thể xác, thánh Phanxico đã năm mình vào bụi gai này và hiện nay những cây hoa hồng ở đây đều không có gái như một phép lạ. Viếng mộ thánh nhân và đọc kinh Lậy ChaTin kính để được lĩnh ơn toàn xá – Điều mà chính thánh nhân đã xin với đức Thánh Cha ban vĩnh viễn cho những ai, vì mộ mến mà viếng thăm nơi đây. Đây cũng được coi là nhà mẹ của dòng  Anh Em Hèn Mọn.

Ăn tối sau đó quay về Roma. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Roma.

 

Ngày 10: (3/8/2016) ROMA – HÀ NỘI

Quý cha và cộng đoàn nghỉ ngơi chờ đến giờ đáp máy bay bay về quê hương Việt Nam.

 

Ngày 11: (4/8/2016) VIỆT NAM

Quý cha và cộng đoàn hạ cánh xuống sân bay quốc tế Nội Bài. Xe đưa về điểm xuất phát kết thúc chuyến hành hương THEO BƯỚC CHÂN ĐỨC THÁNH CHA - ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ NĂM 2016.

 

Xin kính chúc quý cha và cộng đoàn 1 chuyến hành hương vui vẻ và tràn đầy hồng ân Thiên Chúa!

 

Giá trọn gói: 69.000.000 đồng/người.

(áp dụng cho đoàn từ 25 người trở lên)

 

Giá bao gồm:

·         Vé máy bay khứ hồi: HÀ NỘI – Wasraw // Roma– HÀ NỘI

·         Visa Châu Âu

·         Phí an ninh sân bay, phí xăng dầu, thuế phi trường.

·         Khách sạn (phòng đôi hoặc phòng ba vì lý do giới tính)

·         Ăn sáng tại khách sạn và ăn tối tại nhà hàng, tham quan, vận chuyển như chương trình

·         Hướng dẫn viên suốt tuyến

·         Bảo hiểm du lịch theo tiêu chuẩn Quốc tế mức bồi thường tối đa 1.050.000.000 VNĐ/trường hợp cho khách dưới 65 tuổi, 525.000.000 VNĐ/trường cho khách từ 65 tuổi trở lên. Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả.

·         Quà tặng của Panvin Tours: nón, túi du lịch, bao da hộ chiếu.

 

Giá không bao gồm:

·         Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất 06 tháng tính đến ngày về Việt Nam)

·         Phụ thu phòng đơn.

·         Phụ thu vé máy bay hạng thương gia (nếu có).

·         Tham quan ngoài chương trình, chi phí cá nhân, chi phí hành lý quá cước, điện thọai, giặt ủi…

·         Phụ thu phí xăng dầu tăng tại thời điểm xuất vé (nếu có).

·         Đối với khách Việt Kiều visa Việt Nam (01 lần) phải làm visa nhập cảnh lại Việt Nam 1.155.000VNĐ/khách (lấy tại cửa khẩu Nội Bài có giá trị 01tháng/01lần)

·         Tiền tip cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (170.000VND/ngày/khách)

 

Lưu ý: Giá sẽ được báo chi tiết khi có ngày đi chính xác và được kết hợp với các chương trình bán hàng của hãng hàng không.

 

Đặt tour

    Tag

Tour liên quan

Du lich Israel - Hanh huong ve mien dat hua: Nazaret – Bethlehem – Jerusalem  

Du lịch Israel - Hành hương về miền đất hứa: Nazaret – Bethlehem – Jerusalem

9 ngày 8 đêm

“Lạy ơn Đức Chúa Giêsu, chúng con ước ao ngắm 14 nơi thương khó Đức Chúa Giêsu trong đàng Thánh giá này, cho được kính mến trả nghĩa Đức Chúa Giêsu. Chớ gì chúng con được đến viếng những nơi thương.."

52,900,000 VND

100-Fatima.jpg  

Chương trình hành hương Fatima kỉ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra

9 ngày 8 đêm

Trải qua nhiều năm, Fatima đã thu hút biết bao khách hành hương đến tôn vinh Mẹ Rất Thánh Mân Côi, trong đó có các Đức Giáo Hoàng Piô XII, Phaolô VI và Gioan Phaolô II.

69,900,000 VND

15181271_683659188469357_7140589293234153818_n.jpg  

Hành hương đến quê hương Chúa Giê-su - KH mùng 4 Tết 2017

9 ngày 8 đêm

“Lạy ơn Đức Chúa Giêsu, chúng con ước ao ngắm 14 nơi thương khó Đức Chúa Giêsu trong đàng Thánh giá này, cho được kính mến trả nghĩa Đức Chúa Giêsu. Chớ gì chúng con được đến viếng những nơi thương khó ...

49,900,000 VND