HOT DEAL

tour quy nhon.jpg   
chuong trinh tour du lich mien trung.jpg   

Miền Duyên Hải - Hoa vàng trên cỏ xanh

4 ngày 3 đêm

3,500,000 VND

Ha Noi - Dai Bac - Dai Trung - Cao Hung.jpg   

Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

5 ngày 4 đêm

13,990,000 VND

Xem thêm

Tin du lịch

Xem thêm

Hà Nội – Sở Kiện – Phát Diệm – Ninh Cường – SaPa – Hạ Long - City Hà Nội

panvin tours

    Phương tiện:

  • Giá: 5,290,000 VND
  • Khách sạn:
  • Thời gian: 6 ngày 5 đêm
  • Khởi hành: Hà Nội,TP. Hồ Chí Minh
  • Điểm đến:
  • Ngày khởi hành:
Đặt tour

Kính thưa quý cộng đoàn!

Qua bao năm được vinh dự hợp tác và đưa bước, những dấu chân hành hương bao lữ khách, đến các Thánh Tích của Giáo Hội trên khắp địa cầu. Chúng con lại dừng bước, hướng lòng trở về với chính quê hương Việt Nam mình. Qua những tâm tư, yêu cầu và ước muốn của quý cộng đoàn gửi đến chúng con, với sự tìm hiểu, học hỏi các ý kiến đóng góp từ các đấng, bậc khôn ngoan trong Giáo Hội, cùng với kinh nghiệm tổ chức lữ hành chuyên nghiệp bao năm của chính mình. Nay chúng con xin được giới thiệu đến quý cộng đoàn, bộ chương trình “Hành hương trên quê Việt”. Với những Thánh Tích mang đậm dấu ấn lịch sử đầy oai hùng và xinh đẹp của Giáo Hội Việt Nam ta, cùng bao lễ nghi phong tục truyền thống độc đáo đầy lòng yêu mến Thiên Chúa trên đất nước xinh tươi, ai cũng đã từng nghe nhưng chưa phải đã có dịp được viếng thăm. Với ước muốn được quảng bá hình ảnh quê hương đất nước thân yêu đến mọi người, góp phần khuyến khích, gìn giữ tự hào, tăng lòng mến cho các giáo xứ địa phương, noi theo gương tiền nhân, thêm tình liên đới yêu quê hương Giáo Hội hơn, trong mỗi con người và sau mối chuyến đi.

Kính mong được sự hợp tác, chia sẻ, động viên và giúp đỡ từ tất cả quý cộng đoàn gần xa với tâm tình yêu quê Việt. Ước mong mọi việc chúng con làm sẽ được Thiên Chúa chúc phúc, góp phần nhỏ bé trong công cuộc truyền giáo chung của Giáo Hội và mưu cầu hạnh phúc cho chính chúng con cùng quý cộng đoàn.

Xin cầu chúc quý cộng đoàn bình an và hạnh phúc trong Thiên Chúa chúng ta!

 

Trưởng phòng du lịch hành hương

Jose. Trần Quốc Hưng

 

Ngày 01: Hà Nội – Hà Nam – Ninh Bình.                                                                     ( Ăn: Trưa, tối)

Vương cung thánh đường Sở Kiện - Nhà thờ đá Chính tòa Phát Diệm

8h00:  Hướng dẫn viên và xe của công ty tour hành hương PANVIN, đón Quý khách tại sân bay khởi hành đi Hà Nam.

12h00: Quý khách dùng cơm trưa tại Hà Nam .

13h30: Sau bữa trưa: Quý khách đi tham quan viếng nguyện Vương cung thánh đường Sở Kiện .

 

Description: 69986751.jpgTiểu vương cung thánh đường Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội Sở Kiện. Một công trình nguy nga, rêu phong cổ kính, kết hợp nét giao lưu văn hóa kiến trúc Đông - Tây. Xưa là Nhà thờ chính tòa của địa phận Tây Đàng Ngoài (Hà Nội), tôn kính Đức Mẹ Vô Nhiễm. Khởi công xây dựng vào ngày 25 tháng 10 năm 1877 và khánh thành vào tháng 1 năm 1883, Nơi đã từng bao năm vinh dự khi được chọn là nhà thờ chính tòa của Giáo Phận Tây Đàng Ngoài, do chính Đức Cha Puginier Phước (1835 - 1892)- Ngày nay là thánh địa đề tôn kính và thành trung tâm hành hương các Thánh tử đạo Việt Nam của TGP Hà Nội và toàn nước Việt Nam.

Quý khách được tham quan hầm lưu giữ hài cốt các đấng, khu lưu giữ đất đựng máu các thánh đã anh dũng rơi thấm đẫm đất pháp trường năm xưa. Nghe các thầy địa phương hướng dẫn về phòng truyền thống, nhà in Kẻ Sở và dấu tích các công trình nguy nga thời hoàng kim xưa.

14h45:  Quý khách khởi hành đi Ninh Bình.

16h00: Quý khách tham quan và viếng nguyện nhà thờ đá Chính Tòa Phát Diệm.

Description: Emeralda_Phat Diem_4.jpg

Nhà thờ đá Chính Tòa Phát Diệm –Một kiến trúc nguy nga tráng lệ từ đá xanh rắn chắc qua bàn tay khéo léo bao đời của các nghệ nhân Việt xưa đã để lại. Nó hài hòa giữa văn hóa tín ngưỡng dân tộc trong niềm tin bất diệt cho một Thiên Chúa chĩ tôn. Cùng niềm tin mạnh mẽ, thành kính vô biên của cha ông ta với Ngài. Công trình là một báu vật, một di sản và niềm tự hào của Công Giáo Việt Nam trước cùng dân tộc Việt Nam và giáo hội hoàn vũ này. Quý khách tham quan nhà thờ chính tòa, 4 nhà thờ nhỏ xung quanh, nhà thớ đá kính Trái Tim Đức Mẹ - Linh hồn tinh hoa của quần thể.

17h00: Dự Thánh lễ tại Nhà thờ  đá chính tòa Phát Diệm.

17h00-17h15: Gặp gỡ và chụp hình lưu niệm cùng với cha Chính xứ.

17h15: Quý khách dùng bữa cơm tối tại nhà hàng địa phương.

20h00: Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi tại thành phố Ninh Bình.

 

Ngày 02:    Ninh Bình – Nam Định( Đất Thánh) – Hà Nội.                                         (Ăn: Sáng, trưa, tối)

Đền Thánh Ninh Cường– Làng nhạc Phạm Pháo - Làng cây cảnh Vị Khê nổi tiếng.

6h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng.

7h00: Xe khởi hành đưa Quý khách về Đất Thánh Nam ĐịnhMột trong những cái nôi của Công Giáo Việt Nam – Qua bao thăng trầm của lịch sử, ngày nay còn giữ lại được bao di sản vô giá phong tục và các công trình tâm linh, nguy nga.

Thăm quần thể thánh đường Mân Côi – Ninh Cường.

 

Description: 01-Giao-Phan-BuiChu-NinhCuong-00.jpgMảnh đất này là nơi đặt chân đầu tiên của vị thừa sai Inekhu truyền giáo vào đất Việt Nam năm 1533. Đã từ lâu nay,có rất nhiều con chiên ước mơ được một lần đặt chân đến nơi đây để được cảm nhận, được chiêm bái , viếng nguyện, để cùng đồng cảm, tri ân với những vị tiền bối xưa. Đã trải qua bao khó khăn đưa tin mừng đến quê Việt, để cùng chung dâng lời chúc tụng và Vinh danh Thiên Chúa muôn đời.

 

10h30: Xe khởi hành đưa Quý khách tham quan nhà thờ chính tòa giáo phận Bùi Chu.

Xứng đáng với vị thế mảnh đất đầu tiên trên quê hương Việt Nam được nhận lãnh Tin Mừng, giáo phận Bùi Chu còn được tòa thành vinh danh với tước hiệu là “Giáo phận châu báu”. Châu báu từ số thánh tử đạo nhiều nhất Việt Nam, khi có tới 26 vị sinh quán tại Bùi Chu và 18 vị đã từng phục vụ và chịu tử vì đạo tại đây, cùng khoảng 544 vị đã được phong hàng tôi tớ Chúa trong tổng cộng khoảng 16.500 người đã chịu tử vì đạo. Sự châu báu còn được thể hiện qua những ảnh hưởng lan truyền mà con cái Bùi Chu mang đi trên khắp quê hương và Công Giáo Việt Nam ta. Lòng mến Chúa bao la, cùng những nghi thức rộn ràng, hoành tráng Bùi Chu đã bao năm làm nức lòng con cái giáo phận và các đoàn du khách khi có dịp ghé thăm.

Quý khách thăm quan nhà thờ chính tòa Bùi Chu Một kiến trúc bề thế, gỗ kết hợp gạch ngói Tây Phương, rất hài hòa và sinh động, được hoàn thành năm 1886.Trong nhà thờ là hài cốt của rất nhiều vị tử đạo và 7 đức Giám Mục đã được chôn cất nơi đây, mà ân đức của các Ngài đã nổi tiếng khắp muôn nơi như Đức Cha Hồ Ngọc Cẩn – Đạo đức tuyệt vời và là 1 nhà thơ nổi tiếng, Đức Cha Phạm Năng TĩnhĐã di cư năm 54 nhưng anh hùng ở lại để dẫn dẵn đoàn chiên.. Ngôi nhà thờ cũng chứng kiến bao thăng trầm của giáo hội Việt Nam.

Tham quan tòa Giám Mục và gặp gỡ cùng giúp góp Tiểu Chủng Viện Đức Mẹ Vô Nhiễm, nếu Quý khách có nhu cầu cho công cuộc Truyền Giáo của giáo hội.

Dùng cơm trưa tại một trong các hội dòng của Giáo Phận Bùi Chu.

Chiều xe đưa Quý khách dọc theo con kênh Bùi – Con kênh mà ngày xưa chính giáo dân Bùi Chu đã đào lên để phục vụ nông nghiệp cho dân và cũng là nơi diễn ra các cuộc rước linh đình từ Bùi Chu về Phú Nhai.

Quý cộng đoàn có cơ hội thăm quan Vương Cung Thánh đường Phú Nhai.

Đây là 1 công trình kiến trúc Go-tích đẹp, lớn và nổi tiếng nhất Việt Nam ta. Nhà thờ được xây dựng dâng kính Đức Mẹ Vô Nhiễm, ghi dấu ơn phúc của Đức Mẹ với giáo phận và lòng mến Đức Mẹ thiết tha của con cái Bùi Chu. Đức Mẹ là nữ vương các thánh tử đạo và tại đây còn lưu giữ 5 thánh tử đạo, trong đó có Ông Thánh Đạt – Một chứng nhân chung kiên bất khuất trong 3 bính lính triều đình xưa, cùng mộ của 87 vị tử đạo quê hương đầy oanh liệt.

Quý cộng đoàn nghe hướng dẫn, tự do tham quan và cầu nguyện tại thánh địa trang trọng này.

17h00: Rời Phú Nhai xe đưa cộng đoàn quay trở về Hà Nội – Kết thúc thời gian cầu nguyện, chiêm ngắm và sống trong truyền thống hào hùng của Giáo Hội Việt Nam.

19h30: Quý khách nhận phòng và tự do tham quan, mua sắm và khám phá 36 phố phường nhộn nhịp.

Qua đêm tại thành phố Hà Nội.

 

Ngày 03: Hà Nội – Sa Pa – Bản Cát Cát                                                             (Ăn: Sáng, trưa, tối)

7:00 Sáng. Khởi hành đi Sa Pa.

Trưa: Tới Sa Pa đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều: Xe đón đoàn đi tham quan bản Cát CátBản của người H’Mông, tới đây du khách sẽ được tìm hiểu văn hóa người dân tộc gắn với thiên nhiên hoang sơ, đây là một địa chỉ thích hợp cho những khách du lịch đã mệt mỏi với đời sống đô thị.  Tiếp tục cuộc hành trình đoàn thăm thác Cát Cát và thuỷ điện do người Pháp xây dựng đầu thế kỷ XX.

Tối: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng, tự do tham quan và thưởng thức các món đặc sản nướng tại chợ đêm Sapa, đặc biệt Quý khách được tham dự phiên chợ tình Sapa - nét văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc H’Mông, Dzao …diễn ra vào tối thứ 7 hàng tuần.

Nghỉ đêm tại thị trấn Sapa.

Description: https://cdn3.ivivu.com/2014/10/du-lich-sa-pa-cam-nang-tu-a-den-z-iVIVU.com-20.jpg

Ngày 04: Hàm Rồng – Hà Nội                                                                             (Ăn: Sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa ăn sáng tại khách sạn Quý khách khởi động bằng cuộc chinh phục leo lên đỉnh núi Hàm Rồng – khu vực địa chất được cấu thành từ nham thạch núi lửa, với những hình dạng hết sức độc đáo và kỳ thú. Tham quan các điểm: Vườn Lan 1- 2, vườn Lê, vườn Táo Mèo, Vườn hoa trung tâm, Hòn Đá Gãy, Cổng trời 1, Cổng trời 2, Đầu Rồng, Hòn Cá Sấu, Khu Thiên Thách Lâm, Hòn Phật Bà, Sân Mây, tháp truyền hình ..., Quý khách khám phá khu du lịch Hàm Rồng ngắm nhìn toàn cảnh Sa Pa từ trên cao từ chân tháp truyền hình.

Đoàn quay về khách sạn làm thủ tục trả phòng về Thành Phố Lào Cai.

12h00: Quý khách dùng cơm trưa tại thành phố Lào Cai, nghỉ ngơi 1 chút trước khi khởi hành về Hà Nội.

18h00: Đoàn về tới Hà Nội,  Ăn tối. Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi

Ngày 05:  Hà Nội – Hạ Long                                                                         (Ăn: Sáng, trưa, tối)

 

Sáng: Xe đón Quý khách tại khách sạn khởi hành đi Hạ Long. Trên đường Quý khách dừng chân nghỉ tại thị xã Sao Đỏ, Hải Dương (20 phút). Sau tiếp tục hành trình đi Hạ Long.

11h30: Quý khách đến thành phố  Hạ long xinh đẹp, ăn trưa trên tàu thưởng thức những món ăn tươi ngon, mang đậm hương vị biển.

Chiều: Quý khách đi thuyền thăm Vịnh Hạ Long- Kỳ quan của thế giới – Thắng cảnh tự nhiên đẹp hạng nhất nước Việt Nam ta, với trên 2000 hòn đảo lớn nhỏ, cùng những truyền thuyết sự tích lịch sử hào hùng và thú vị.  Du khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung mang ý nghĩa “Cung điện của trời”. Sau đó tự do đắm mình cùng cảnh vật, trong hành trình du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá đó là: đảo Rồng, hòn Gà Chọi, hòn Cóc......

17h30: Tàu cập bến, Quý khách về khách sạn tại Bãi Cháy nhận phòng nghỉ ngơi.

19h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng của khách sạn. Quý khách tự do tham quan công viên Hoàng Gia và ngắm Cầu bãi Cháy. Tận hưởng không khí trong lành của biển về đêm.

Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Ngày 06: Hạ Long – Hà Nội – Sân bay                                                                       (Ăn: Sáng, trưa)

06h00: Quý khách dậy sớm tắm biển, ngắm bình minh trên bãi biển. Quý khách trở về khách sạn ăn sáng.

 Quý khách tham quam mua sắm đồ lưu niệm, hải sản tại khu chợ của Hạ Long.

08h00: Trả phòng khách sạn. Quý khách lên xe trở về Hà Nội, dừng chân và thưởng thức đặc sản Hải Dương (bánh đậu xanh, bánh gai, vải khô Thanh Hà...).

12h00: Xe đưa quý khách về tới Hà nội. Ăn trưa, tự do thăm quan nhà thờ Lớn Hà Nội cho đến giờ ra sân bay. Kết thúc chương trình hẹn gặp lại Quý khách trong các chuyến tham quan lần sau!

Chúc quý khách một chuyến hành hương vui vẻ và tràn đầy hồng ân Chúa!

 

GIÁ TOUR: 5.290.000 đồng

(áp dụng cho đoàn từ 20 khách trở lên)

 

 

Giá tour bao gồm:

§  Xe 16c, 29c, 35c đời mới đưa đón đoàn theo chương trình.

§  Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao hoặc tương đương. 02-03 khách/phòng.

§  Ăn bữa chính 120.000đ/suất, Ăn sáng tại khách sạn .

§  Phí tham quan theo chương trình (vé vào cửa 1 lần).

§  Tàu thăm vịnh

§  Hướng dẫn viên nhiệt tình kinh nghiệm.

§  Nước uống trên xe.

§  Bảo hiểm du lịch suốt tuyến với mức 10.000.000 vnđ/vụ.

§  Phụ thu ngày lễ tết 150.000 vnd/ khách.

 Không bao gồm:

§  Hoá  đơn VAT 10 %.

§  Phụ phí phòng đơn, chi phí cá nhân, đồ uống trong phòng, trong các bữa ăn.

§  Phụ thu phòng đơn .

§  Tiền bồi dưỡng cho HDV, lái xe và các người phục vụ khi quý khách hài lòng.

 

Giá tour trẻ em:

Trẻ em 1 - 4 tuổi:

0

Cha, mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé.

Trẻ em 5 - 10 tuổi

50%

Bao gồm dịch vụ ăn, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình.

Trẻ em từ 10 tuổi

100%

Tiêu chuẩn như người lớn

 

Ghi chú:   Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, giới tính, quốc tịch, số điện thoại liên lạc của Quý khách để chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan.

Đặt tour

    Tag

Tour liên quan

Du lich Israel - Hanh huong ve mien dat hua: Nazaret – Bethlehem – Jerusalem  

Du lịch Israel - Hành hương về miền đất hứa: Nazaret – Bethlehem – Jerusalem

9 ngày 8 đêm

“Lạy ơn Đức Chúa Giêsu, chúng con ước ao ngắm 14 nơi thương khó Đức Chúa Giêsu trong đàng Thánh giá này, cho được kính mến trả nghĩa Đức Chúa Giêsu. Chớ gì chúng con được đến viếng những nơi thương.."

52,900,000 VND

15181271_683659188469357_7140589293234153818_n.jpg  

Hành hương đến quê hương Chúa Giê-su - KH mùng 4 Tết 2017

9 ngày 8 đêm

“Lạy ơn Đức Chúa Giêsu, chúng con ước ao ngắm 14 nơi thương khó Đức Chúa Giêsu trong đàng Thánh giá này, cho được kính mến trả nghĩa Đức Chúa Giêsu. Chớ gì chúng con được đến viếng những nơi thương khó ...

49,900,000 VND

Hà Nội – Sở Kiện– Phát Diệm – Ninh Cường– SaPa – City Hà Nội  

Hà Nội – Sở Kiện– Phát Diệm – Ninh Cường– SaPa – City Hà Nội

5 ngày 4 đêm

Tour Hành Hương: Những bước đi tự hào trên quê hương đất Việt, khiến chúng ta trào dâng trong cảm xúc và lòng đầy tự hào vô biên. Xin cảm tạ Thiên Chúa đã ban cho chúng con có một quê ...

4,090,000 VND