HOT DEAL

tour quy nhon.jpg   
chuong trinh tour du lich mien trung.jpg   

Miền Duyên Hải - Hoa vàng trên cỏ xanh

4 ngày 3 đêm

3,500,000 VND

Ha Noi - Dai Bac - Dai Trung - Cao Hung.jpg   

Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

5 ngày 4 đêm

13,990,000 VND

Xem thêm

Tin du lịch

Xem thêm

Hà Nội - Ninh Bình - Nam Định - Hạ Long

panvin tours

  Phương tiện:

 • Giá: 3,290,000 VND
 • Khách sạn:
 • Thời gian: 4 ngày 3 đêm
 • Khởi hành: Hà Nội,TP. Hồ Chí Minh
 • Điểm đến:
 • Ngày khởi hành:
Đặt tour

Hành Hương trên quê Việt!

Code tour: PVTHHMB01

HÀ NỘI – SỞ KIỆN (Hà nam) – PHÁT DIỆM (Ninh Bình) – NINH CƯỜNG (Nam Định) – HẠ LONG

(4 ngày 3 đêm, khởi hành theo yêu cầu)

 

Kính thưa quý cộng đoàn!

Qua bao năm được vinh dự hợp tác và đưa bước, những dấu chân hành hương bao lữ khách, đến các Thánh Tích của Giáo Hội trên khắp địa cầu. Chúng con lại dừng bước, hướng lòng trở về với chính quê hương Việt Nam mình. Qua những tâm tư, yêu cầu và ước muốn của quý cộng đoàn gửi đến chúng con, với sự tìm hiểu, học hỏi các ý kiến đóng góp từ các đấng, bậc khôn ngoan trong Giáo Hội, cùng với kinh nghiệm tổ chức lữ hành chuyên nghiệp bao năm của chính mình. Nay chúng con xin được giới thiệu đến quý cộng đoàn, bộ chương trình “Hành hương trên quê Việt”. Với những Thánh Tích mang đậm dấu ấn lịch sử đầy oai hùng và xinh đẹp của Giáo Hội Việt Nam ta, cùng bao lễ nghi phong tục truyền thống độc đáo đầy lòng yêu mến Thiên Chúa trên đất nước xinh tươi, ai cũng đã từng nghe nhưng chưa phải đã có dịp được viếng thăm. Với ước muốn được quảng bá hình ảnh quê hương đất nước thân yêu đến mọi người, góp phần khuyến khích, gìn giữ tự hào, tăng lòng mến cho các giáo xứ địa phương, noi theo gương tiền nhân, thêm tình liên đới yêu quê hương Giáo Hội hơn, trong mỗi con người và sau mối chuyến đi.

Kính mong được sự hợp tác, chia sẻ, động viên và giúp đỡ từ tất cả quý cộng đoàn gần xa với tâm tình yêu quê Việt. Ước mong mọi việc chúng con làm sẽ được Thiên Chúa chúc phúc, góp phần nhỏ bé trong công cuộc truyền giáo chung của Giáo Hội và mưu cầu hạnh phúc cho chính chúng con cùng quý cộng đoàn.

Xin cầu chúc quý cộng đoàn bình an và hạnh phúc trong Thiên Chúa chúng ta!

 

Trưởng phòng du lịch hành hương

Jose. Trần Quốc Hưng

 

Ngày 01: Hà Nội – Hà Nam – Ninh Bình.                                                                     (Ăn: Trưa, tối)

Vương cung thánh đường Sở Kiện - Nhà thờ đá Chính tòa Phát Diệm

8h00: Hướng dẫn viên và xe của công ty tour Panvin Tours, đón Quý khách tại sân bay khởi hành đi Hà Nam.

12h00: Quý khách dùng cơm trưa tại Hà Nam.

13h30: Sau bữa trưa. Quý khách đi tham quan viếng nguyện tại Vương cung thánh đường Sở Kiện .

Tiểu vương cung thánh đường Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội Sở Kiện - Một công trình nguy nga, rêu phong cổ kính, kết hợp nét giao lưu văn hóa kiến trúc Đông, Tây. Xưa là Nhà thờ chính tòa của địa phận Tây Đàng Ngoài (Hà Nội), tôn kính Đức Mẹ Vô Nhiễm. Khởi công xây dựng vào ngày 25 tháng 10 năm 1877 và khánh thành vào tháng 1 năm 1883, Nơi đã từng bao năm vinh dự khi được chọn là nhà thờ chính tòa của Giáo Phận Tây Đàng Ngoài, nhà thờ do chính Đức Cha Puginier Phước (1835 - 1892)- Ngày nay là thánh địa đề tôn kính và thành trung tâm hành hương các Thánh tử đạo Việt Nam của TGP Hà Nội và toàn nước Việt Nam.

Quý khách được tham quan hầm lưu giữ hài cốt các đấng, khu lưu giữ đất đựng máu các Thánh đã anh dũng rơi thấm đẫm đất pháp trường năm xưa. Nghe các thầy địa phương hướng dẫn về phòng truyền thống, nhà in Kẻ Sở và dấu tích các công trình nguy nga thời hoàng kim xưa.

14h45: Đoàn khởi hành đi Ninh Bình.

16h00: Quý khách tham quan và viếng nguyện nhà thờ đá Chính Tòa Phát Diệm.

Nhà thờ đá Chính Tòa Phát Diệm –Một kiến trúc nguy nga tráng lệ từ đá xanh rắn chắc, qua bàn tay khéo léo bao đời của các nghệ nhân Việt xưa đã để lại. Nó hài hòa giữa văn hóa tín ngưỡng dân tộc trong niềm tin bất diệt cho một Thiên Chúa chí tôn, cùng niềm tin mạnh mẽ, thành kính vô biên của cha ông ta với Ngài. Công trình là một bảo vật, một di sản văn hóa và niềm tự hào của Giáo Hội Công Giáo, cùng dân tộc Việt Nam và giáo hội hoàn vũ này. Quý khách tham quan nhà thờ chính tòa, 4 nhà thờ nhỏ xung quanh, nhà thớ đá kính Trái Tim Đức Mẹ - Linh hồn tinh hoa của quần thể.

17h00: Dự thánh lễ tại nhà thờ  đá chính tòa Phát Diệm.

17h00-17h15: Gặp gỡ và chụp hình lưu niệm cùng với cha Chính xứ.

17h15: Đoàn dùng bữa cơm tối tại nhà hàng địa phương.

20h00: Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi tại thành phố Ninh Bình.

Ngày 02: Ninh Bình – Nam Định( Đất Thánh) – Hà Nội.                                         (Ăn: Sáng, trưa, tối)

Đền Thánh Ninh Cường– Nhà thờ chính tòa Bùi Chu – Đền Thánh Phú Nhai.

6h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng.

7h00: Xe khởi hành đưa quý khách về Đất Thánh Nam ĐịnhMột trong những cái nôi của Công Giáo Việt Nam – Qua bao thăng trầm của lịch sử, trong anh hùng, mạnh mẽ thắm thiết,  còn giữ lại được bao di sản vô giá phong tục và các công trình tâm linh, nguy nga.

Thăm quần thể đền thánh Mân Côi – Ninh Cường.

Mảnh đất này là nơi đặt chân đầu tiên của vị thừa sai Inekhu truyền giáo vào đất Việt Nam năm 1533. Nơi đây cũng đã được chứng kiến lễ tấn phong Giám mục thánh từ đạo Valentino Vinh. Quả thực có một không hai trong lịch sử Giáo hội, đêm 25 rạng ngày 26.06.1858. Đã từ lâu nay,có rất nhiều con chiên ước mơ được một lần đặt chân đến nơi đây để được cảm nhận, được chiêm bái , viếng nguyện, để cùng đồng cảm, tri ân với những vị tiền bối xưa. Đã trải qua bao khó khăn đưa tin mừng đến quê Việt, để cùng chung dâng lời chúc tụng và Vinh danh Thiên Chúa muôn đời.

10h30: Xe khởi hành đưa Quý khách tham quan nhà thờ chính tòa giáo phận Bùi Chu.

Xứng đáng với vị thế mảnh đất đầu tiên trên quê hương Việt Nam được nhận lãnh Tin Mừng, giáo phận Bùi Chu còn được tòa thành vinh danh với tước hiệu là “Giáo phận châu báu”. Châu báu từ số thánh tử đạo nhiều nhất Việt Nam, khi có tới 26 vị sinh quán tại Bùi Chu và 18 vị đã từng phục vụ và chịu tử vì đạo tại đây, cùng khoảng 544 vị đã được phong hàng tôi tớ Chúa trong tổng cộng khoảng 16.500 người đã chịu tử vì đạo. Sự châu báu còn được thể hiện qua những ảnh hưởng lan truyền mà con cái Bùi Chu mang đi trên khắp quê hương và Công Giáo Việt Nam ta. Lòng mến Chúa bao la, cùng những nghi thức rộn ràng, hoành tráng Bùi Chu đã bao năm làm nức lòng con cái giáo phận và các đoàn du khách khi có dịp ghé thăm.

Quý khách thăm quan nhà thờ chính tòa Bùi Chu Một kiến trúc bề thế, gỗ kết hợp gạch ngói Tây Phương, rất hài hòa và sinh động, được hoàn thành năm 1886.Trong nhà thờ là nơi nâng niu, lưu giữ hài cốt của rất nhiều vị tử đạo và 7 đức Giám Mục đã được chôn cất tại nơi đây, mà ân đức của các Ngài đã nổi tiếng khắp muôn nơi, như Đức Cha Hồ Ngọc Cẩn – Đạo đức tuyệt vời và là 1 nhà thơ nổi tiếng, Đức Cha Phạm Năng TĩnhĐã di cư năm 54 nhưng anh hùng ở lại để dẫn dẵn đoàn chiên.. Ngôi nhà thờ cũng chứng kiến bao thăng trầm của giáo hội Việt Nam..

Tham quan tòa Giám Mục và gặp gỡ cùng giúp góp Tiểu Chủng Viện - Đức Mẹ Vô Nhiễm, nếu Quý khách có nhu cầu cho công cuộc Truyền Giáo của giáo hội.

12:30  Dùng cơm trưa tại một trong các hội dòng của Giáo Phận Bùi Chu.

Chiều xe đưa Quý khách dọc theo con kênh Bùi Con kênh mà ngày xưa chính giáo dân Bùi Chu đã đào lên để phục vụ nông nghiệp cho dân và cũng là nơi diễn ra các cuộc rước linh đình từ Bùi Chu về Phú Nhai.

Quý cộng đoàn có cơ hội thăm quan Vương Cung Thánh đường Phú Nhai.

Đây là 1 công trình kiến trúc Gô-tích đẹp, lớn và nổi tiếng nhất Việt Nam ta. Nhà thờ được xây dựng dâng kính Đức Mẹ Vô Nhiễm, ghi dấu ơn phúc của Đức Mẹ Maria với giáo phận và lòng mến Đức Mẹ thiết tha của con cái Bùi Chu. Đức Mẹ là nữ vương các thánh tử đạo và tại đây còn lưu giữ 5 thánh tử đạo, trong đó có Ông Thánh Đạt – Một chứng nhân chung kiên bất khuất trong 3 bính lính triều đình xưa, cùng mộ của 87 vị tử đạo quê hương đầy oanh liệt.

Quý cộng đoàn nghe hướng dẫn, tự do tham quan và cầu nguyện tại thánh địa trang trọng này.

17h00: Rời Phú Nhai xe đưa cộng đoàn quay trở về Hà Nội – Kết thúc thời gian cầu nguyện, chiêm ngắm và sống trong truyền thống hào hùng của Giáo Hội Việt Nam.

19h30: Quý khách nhận phòng và tự do tham quan, mua sắm và khám phá 36 phố phường nhộn nhịp.

Nghỉ đêm tại thành phố Hà Nội.

 

 

Ngày 03: Hà Nội – Hạ Long                                                                                 (Ăn: Sáng, trưa, tối)

 

Sáng: Xe đón Quý khách tại khách sạn khởi hành đi Hạ Long. Trên đường Quý khách dừng chân nghỉ tại thị xã Sao Đỏ - Hải Dương (20 phút). Sau tiếp tục hành trình đi Hạ Long.

11h30: Quý khách đến thành phố  Hạ long xinh đẹp, ăn trưa trên tàu thưởng thức những món ăn tươi ngon, mang đậm hương vị biển.

Chiều: Quý khách đi thuyền thăm Vịnh Hạ Long- Kỳ quan của thế giới. Thắng cảnh tự nhiên đẹp hạng nhất nước Việt Nam ta, với trên 2000 hòn đảo lớn nhỏ, cùng những truyền thuyết sự tích lịch sử hào hùng và thú vị.  Du khách dừng thuyền để lên thăm động Thiên Cung mang ý nghĩa “Cung điện của trời”. Sau đó tự do đắm mình cùng cảnh vật, trong hành trình du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua triệu năm hoá đá đó là: đảo Rồng, hòn Gà Chọi, hòn Cóc......

17h30: Tàu cập bến, Quý khách về khách sạn tại Bãi Cháy, nhận phòng nghỉ ngơi.

19h00: Quý khách ăn tối tại nhà hàng của khách sạn. Quý khách tự do tham quan công viên Hoàng Gia và ngắm cầu Bãi Cháy. Tận hưởng không khí trong lành của biển về đêm.

Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 04: Hạ Long – Hà Nội – Sân bay                                                                       (Ăn: Sáng, trưa)

06h00: Quý khách dạy sớm tắm biển, ngắm bình minh trên bãi biển. Quý khách trở về khách sạn ăn sáng.

 Quý khách tham quam mua sắm đồ lưu niệm, hải sản tại khu chợ của Hạ Long.

08h00:  Trả phòng khách sạn. Quý khách lên xe trở về Hà Nội, dừng chân và thưởng thức đặc sản Hải Dương (bánh đậu xanh, bánh gai, vải khô Thanh Hà...).

12h00: Xe đưa quý khách về tới Hà nội. Ăn trưa, tự do thăm quan nhà thờ Lớn Hà Nội cho đến giờ ra sân bay. Kết thúc chương trình hẹn gặp lại Quý khách trong các chuyến tham quan lần sau!

Chúc quý khách một chuyến hành hương vui vẻ và tràn đầy hồng ân Chúa!

 

GIÁ TOUR: 3.290.000 đồng

(Áp dụng cho đoàn từ 20 khách trở lên)

 

 

Giá tour bao gồm:

§  Xe  máy lạnh đời mới đưa đón đoàn theo chương trình.

§  Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao hoặc tương đương. 02 khách/phòng.

§  Ăn bữa chính 120.000đ/suất, Ăn sáng tại khách sạn .

§  Phí tham quan theo chương trình (vé vào cửa 1 lần).

§  Tầu tham quan Vịnh 4 tiếng.

§  Hướng dẫn viên nhiệt tình kinh nghiệm.

§  Nước uống trên xe.

§  Bảo hiểm du lịch suốt tuyến với mức 10.000.000 vnđ/vụ.

§  Phụ thu ngày lễ tết 150.000 vnd/ khách.

 Không bao gồm:

§  Hoá  đơn VAT 10 %.

§  Phụ phí phòng đơn, chi phí cá nhân, đồ uống trong phòng, trong các bữa ăn.

§  Phụ thu phòng đơn .

§  Tiền bồi dưỡng cho HDV, lái xe và các người phục vụ khi quý khách hài lòng.

 

Giá tour trẻ em:

Trẻ em 1 - 4 tuổi:

0

Cha, mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé.

Trẻ em 5 - 10 tuổi

50%

Bao gồm dịch vụ ăn, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình.

Trẻ em từ 10 tuổi

100%

Tiêu chuẩn như người lớn

 

Ghi chú:   Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, giới tính, quốc tịch, số điện thoại liên lạc của Quý khách để chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan.

Đặt tour

  Tag

Tour liên quan

001_Kieu_DucMe_LaVang_15082013.jpg  

Nam Định - Thánh Địa La Vang - Cố đô Huế

2 ngày 3 đêm

Được đặt chân về viếng mẹ La Vang có thể nói là mơ ước của tất cả mọi con cái Việt trên khắp thế giới này. “Mến mẹ thiết tha, hồn ta chắc rỗi” – vững tin vào điều này và với chuyên môn của mình chúng con ...

1,290,000 VND

dsc01065_resize.jpg  

NAM ĐỊNH - THÁNH ĐỊA LA VANG - ĐAN VIỆN THIÊN AN - TRÀ KIỆU – ĐỨC MẸ SAO BIỂN

4 ngày 3 đêm

Trong thâm tâm của tất cả chúng ta, những dấu yêu và êm đềm nhất của cuộc đời là được tìm về bên mẹ. La Vang là Thánh Địa tôn vinh và ghi dấu tình mẹ hiền che trở. Tất cả chúng ta cùng gia đình sẽ dự lễ ...

Liên hệ

Hà Nội – Sở Kiện – Phát Diệm – Ninh Cường– Sapa – Hạ Long - City Hà Nội  

Hà Nội – Sở Kiện – Phát Diệm – Ninh Cường– Sapa – Hạ Long - City Hà Nội

6 ngày 5 đêm

Những bước đi tự hào trên quê hương đất Việt, khiến chúng ta trào dâng trong cảm xúc và lòng đầy tự hào vô biên. Xin cảm tạ Thiên Chúa đã ban cho chúng con có một quê hương êm đềm và tươi đẹp để được sống, ...

5,290,000 VND