HOT DEAL

tour quy nhon.jpg   
chuong trinh tour du lich mien trung.jpg   

Miền Duyên Hải - Hoa vàng trên cỏ xanh

4 ngày 3 đêm

3,500,000 VND

Ha Noi - Dai Bac - Dai Trung - Cao Hung.jpg   

Hà Nội - Đài Bắc - Đài Trung - Cao Hùng

5 ngày 4 đêm

13,990,000 VND

Xem thêm

Tin du lịch

Xem thêm

Du lịch Israel - Hành hương về miền đất hứa: Nazaret – Bethlehem – Jerusalem

panvin tours

    Phương tiện:

Đặt tour
“Lạy ơn Đức Chúa Giêsu, chúng con ước ao ngắm 14 nơi thương khó Đức Chúa Giêsu trong đàng Thánh giá này, cho được kính mến trả nghĩa Đức Chúa Giêsu. Chớ gì chúng con được đến viếng những nơi thương khó ấy, như bổn đạo thành Giêrusalem cho được ăn mày các ơn bởi đàng Thánh giá mà ra”. 

 

Kính thưa qúy Cha và qúy cộng đoàn!

 

Lời ngắm nguyện sâu xa đầy thống hối trên bao năm qua đã in sâu vào tiềm thức và trái tim ngập tràn niềm cảm mến của mỗi người tín hữu Việt Nam chúng ta. Trong lịch sử, hiện tại và tương lai, được đặt chân đến miền Đất Hứa, được viếng thăm hang đá Bethlehem, quỳ lạy trên phiến đá tại vườn Giệtsimali, cùng bước chân trên con đường thập giá đẫm máu Cha chí ái một chiều vắng năm xưa… có lẽ là ước mơ trong đời của tất cả người Công Giáo chúng ta. 

 

Ngày nay, với phương tiện hiện đại và  xu thế đối thoại giữa các nền văn hóa, nên chỉ trong một ngày, thành thánh Jerusalem, hang đá Bethlehem, Lộ Đức dấu yêu hay đại đô Vatican huy hoàng… có thể đã ở ngay trước mắt dân Chúa. Với mong muốn được mang Đất Thánh đến gần hơn với quý Cha và quý cộng đoàn; cùng với bao năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, hành hương...chúng con xin giới thiệu với quý Cha và quý cộng đoàn bộ chương trình “HÀNH HƯƠNG VỀ ĐẤT THÁNH” này. 

 

Chúng con kính mong nhận được sự quan tâm, hợp tác từ quý Cha cùng quý cộng đoàn, để tất cả chúng ta ít nhất có một lần trong đời được đặt chân đến những nơi cực Thánh, qua đó củng cố thêm niềm tin son sắt của bản thân, lĩnh nhiều ích lợi thiêng liêng nơi thể xác và trong tâm hồn. 

 

 

Chúng con nguyện xin Thiên Chúa chúc phúc và ban bình an cho công việc mà chúng con đang cố gắng thực hiện, để chúng đơm hoa kết trái, góp phần nhỏ bé của mình vào công cuộc truyền giáo, góp thêm lời ca vinh danh Thiên Chúa toàn năng – Người Cha nhân lành của tất cả chúng ta. Amen!

 

Panvin Tours Team

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

 

Ngày 1 (14/08): Việt Nam – Israel.                                  (Ăn trên máy bay)

Sáng: 7:30  Xe và HDV đón quý Cha và cộng đoàn tại điểm hẹn, ra sân bay Nội Bài. Đáp chuyến bay SU291 lúc 10:45 từ Hà Nội đi Tel Avid quá cảnh tại Moscow.

 

Ngày 2 (15/08): Haifa – Nazareth.                                                                 (Ăn; Sáng, trưa, tối)

- Sáng sớm đoàn hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tel Avil. bắt đầu chương trình tham quan. Xe và hdv đưa đoàn đi thăm quan thành phố hải cảng lớn nhất Issrael – TP Haifa. Chính tại hải cảng này, thánh tông đồ Phao-lô đã bị đưa ra khỏi ngục và giải đi Roma để xét xử.

- Sau bữa trưa đoàn lên ngọn núi Camel – tương truyền là nơi xưa kia tiên tri Elisa đã lên đây, để chiếnt hắng các thần ngoại. Cộng đoàn cùng củng cố vững vàng niềm tin của mình vào Gia – vê duy nhất một Thiên Chúa. Tham quan tu viện Đức Mẹ - Ngôi sao biển, thăm hang động Elia linh thiêng tại nhà nguyện chính Sau đó đoàn trở về thăm quan thị trấn Nazareth thanh bình - quê hương Đức Mẹ, Thánh Giu-Se cùng gia đình Thánh Gia, đã sinh sống thủa xưa. Thăm quan Giếng Đức Mẹ -  đúng nơi khi xưa diễn ra cuộc gặp giữa Đức Mẹ và sứ thần Gabriel, trong biến cố Truyền tin trọng thể. Trong chính nhà thờ Truyền Tin - nhà thờ Công giáo lớn nhất tại Trung Đông, do Đức Thánh Cha Phao-lô VI cho xây lại vào năm 1972.

- Các quý Cha dâng lễ cho cộng đoàn, nhận phòng khách sạn và qua đêm tại thị trấn Nazareth êm đềm.

 

Ngày 3 (16/08): Nazareth - Galilee.                                                                (Ăn; Sáng, trưa, tối)

- Sau bữa sáng, ăn tự chọn tại khách sạn, đoàn bắt đầu thăm quan nhà thờ tiệc cưới Canna – nơi Chúa Giê-su làm phép lạ đầu tiên, biến nước thành rượu ngon, trước sứ vụ công khai rao giảng Tin Mừng. Dâng thánh lễ sáng, quý Cha và cộng đoàn chúc phúc và chia vui cùng các cặp vợ chồng đi cùng nhau. Họ cùng cử hành nghi thức tưởng nhớ bí tích Hôn Nhân xưa, để Thiên Chúa chứng giám và chúc lành cho họ tại nơi Thánh thiêng này. Cộng đoàn tham quan các cửa hàng lưu niệm, mua các mặt hàng đặc sản tại nơi đây và đặc biệt là những chai rượu vang Cana nổi tiếng.

- Đoàn lên núi Tavor - nơi Chúa biến hình hiển linh khi xưa trước mắt 3 môn đệ. Tham gia đọc kinh và cầu nguyện tại nhà thờ và các nhà nguyện trên đỉnh núi này.

- Sau đó xe đưa quý khách ra biển hồ Galilee, biển hồ nước ngọt lớn nhất Trung Đông -  “Điểm hẹn của Tin Mừng”, nơi đã từng diễn ra rất nhiều phép lạ và sự tích ý nghĩa, trong bước đường rao giảng Tin Mừng của chúa Giê-su. Cộng đoàn lên thuyền ra khơi, ngắm toàn cảnh biển hồ và và cao nguyên Gorlan xa xa – vùng đất mà quân đội Israel đã tái chiếm đóng của Jordani, một vùng đất rộng lớn trong cuộc chiến 6 ngày anh dũng năm 1967.

- Bữa trưa đoàn sẽ ăn trưa tại nhà hàng địa phương với món “cá - Phêrô” truyền thống.

- Chiều đoàn đi dọc bờ biển thăm quan các Thánh tích bên bờ hồ Galilee, như nhà thờ Bát Phúc – nơi Chúa rao giảng về 8 mỗi phúc thật. Nhà thờ Hóa bánh ra nhiều - khi xưa Chúa dùng quyền phép mình, từ 5 chiếc bánh và 2 con cá cho trên năm ngàn người ăn no thỏa. Thăm quan nhà thờ Trao vương quyền - nơi Chúa đặt thánh tông đồ Phê rô là đá tảng và làm đầu Hội Thánh. Thăm nhà thánh Phêrô - khi xưa Chúa thường xuyên cư ngụ. Tham quan nguyện đường Capernaum “Giáo xứ của Chúa Giê-su”  – xưa kia Chúa thường rao giảng trước toàn dân và tranh luận cùng các nhà biệt sỹ và luật học.

- Trở về khách sạn, nghỉ ngơi, ăn tối và qua đêm tại thị trấn Nazareth êm đềm.

 

Ngày 4 (17/08): Bethlehem – Jerusalem.                                                      (Ăn; Sáng, trưa, tối)

- Sáng xe đưa quý Cha và cộng đoàn rời Nazareth đến làng Bethlehem. Đi trên đúng con đường mà thánh Giuse đã đưa Đức Mẹ về kinh thành, khai báo nhân khẩu, trong dịp Thiên Chúa giáng sinh.

- Cộng đoàn bắt đầu viếng thăm nhà thờ Mục đồng - nơi các người chăn chiên lừa, được sứ thần loan báo về Thiên Chúa xuống thế làm người.

- Sau đó đoàn tiến vào thăm quan nhà thờ Giáng Sinh – ngôi nhà thờ cổ nhất trên thế giới còn tồn tại, tương truyền được xây bởi chính thánh nữ Helena, từ thế những năm 300. Cộng đoàn vào viếng và hôn kính ngôi sao 14 cánh, đúng nơi thánh tích mà khi xưa Thiên Chúa đã giáng trần. Đọc kinh, nguyện ngắm.

- Thăm quan hang Thánh Giu-se - nơi có mộ các thánh Anh Hài, thăm quan nhà thờ Thánh Catania – nhà thờ Công Giáo gần hang đá Bethlehem nhất.

- Nhà thờ Động Sữa – tương truyền xưa kia trên đường chạy trốn vội vã qua Ai – Cập, một dọt sữa cửa Đức Mẹ đã rơi xuống đây. Khiến màu đá đen truyền thống của toàn hang động này đã trở lên màu trắng sữa. Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương trong vùng.

- Buổi chiều, xe đưa quý Cha và cộng đoàn vào thăm quan Thành thánh Jerusalem, đoàn bắt đầu thăm quan nhà Tiệc ly – nơi xưa kia Chúa lập bí tích Thánh thể, và cũng căn phòng này đức Chúa Thánh Thần đã hiện xuống trên Đức Mẹ và các tông đồ, trong ngày lễ ngũ tuần. Viếng mộ vua Đavit – Thánh Vương của dân tộc Israel. Thăm nhà thờ Đức Mẹ Ngủ - Hội Thánh tin rằng, mẹ được Thiên Chúa đưa hồn xác vẹn nguyên về trời từ chính nơi đây.

- Cộng đoàn ăn tối và qua đêm tại khách sạn, trong làng Bethlehem êm đềm xưa.

 

Ngày 5 (18/08): Jerusalem - 14 chằng đường Thánh Gía Chúa.                (Ăn: Sáng, trưa, tối)

- Sau bữa ăn sáng tại khách sạn, quý Cha cùng cộng đoàn bắt đầu buổi sáng bằng việc tham quan và cầu nguyện tại vườn Gethsemane – nhà thờ Các dân tộc -chiêm ngắm tẳng đá thấm máu và mồ hôi khi xưa, của chính Thầy chí ái đã nhỏ ra trong đêm cực Thánh. Tiến vào cổng Sư Tử - Bước chân trên con đường lễ lá, ngày xưa Chúa tiến vào  thành Jerusalem. Bắt đầu trải nghiệm 14 chặng đàng Thánh giá từ nơi thứ nhất, dinh quan Pilato cho đến đồi Gôn – gô - tha, nơi Chúa chịu đóng đinh, mai táng và phục sinh hiển vinh. Thăm quan, làm lễ và cầu nguyện tại nhà thờ Phục Sinh – nơi quý Cha và cộng đoàn có thể chiêm ngắm các Thánh Tích, như đá nứt ra làm đôi. Ngắm lỗ đá, chính nơi dựng Thánh Giá Chúa năm xưa, phiến đá niệm xác Chúa và chính nơi mồ Chúa.

- Sau đó quý cha và cộng đoàn ăn trưa tại một nhà hàng trong thành phố.

- Buổi chiều đoàn đi thăm quan đỉnh núi Olives – chính nơi Chúa được cất lên trời ngay trước mắt các môn đệ. Cộng đoàn tiếp tục trở lại Thành Thánh, quan cồng Heros và ngắm Bức thường Than Khóc, ngắm Đền Vàng  – dấu tích còn sót lại của đền thánh Jerusalem vinh hiển,  vua Salomon xây dựng xưa.  Tham quan trung tâm cầu nguyện linh thiêng nhất của anh em Gio-Thái giáo, còn giữ nguyên theo tinh thần Cựu Ước.

- Qúy cha và cộng đoàn quay trở về Bethlehem, ăn tối, nghỉ ngơi và qua đêm tại khách sạn.

 

Ngày 6 (19/08): Jerusalem – Jericho.                                                            (Ăn: Sáng, trưa, tối)

- Sáng quý Cha và cộng đoàn băng qua sa mạc Samari, tiến về Jericho, thăm quan lại tàn tích thành phố Jericho - cổ nhất thế giới với hơn 8000 năm tuổi. Đứng dưới chân ngắm Núi Cám Giỗ - ngọn núi cao sừng sững giữa hoang mạc khô cằn. Nơi đây xưa kia Chúa chịu 40 ngày cám giỗ cùng ma quỷ. Ghé thăm cây sung ông Gia-kêu - vẫn còn sống xanh tươi, để cảm nhận niềm tin nhiệt thành của ông trên bước đường theo chân Chúa. Tiến ra sông Giordan -  Thánh Gio – An tiền hô làm phép rửa, thanh tẩy cho toàn dân khi xưa. Qúy cha và cộng đoàn cầu nguyện, thực hành nghi thức nhắc nhớ lại bí tích rửa tội. Sau đó đoàn băng về phía sa mạc Quaram – bái khảo cô học đã tìm ra những cuốn sách Kinh Thánh đầu tiên, được viết trên da dê. Sa mạc này cũng được tin rằng là nơi chính thánh Gio – An Baotixita đã ẩn tu và trưởng thành. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

- Buổi chiều xe đưa quý Cha và cộng đoàn đi thăm quan Biển Chết - quý Cha và cộng đoàn sẽ có cơ hội thỏa thích ngâm mình, spa trong làn nước muối mặn nhất trên thế giới, gấp 3 nước biển bình thường, người nổi không thể chìm được. Điều trị các bện về da và giúp làn da của du khách thêm mạnh mẽ, rất tốt cho sức khỏe và tinh thần.

- Chiều quý Cha và cộng đoàn quay trở lại Bethlehem – ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn tại Bethlehem êm đềm.

 

Ngày 7 (20/08): Jerusalem – Ein kerem – Tel Avis.                               (Ăn: Sáng, trưa, tối)

- Sáng quý khách rời Jerusalem, tiến về thành phố Bethany thăm quan nhà của Maria và Matha – lúc sinh thời Chúa thường viếng thăm, khi Ngài đi rao giảng và đã cứu chữa ông Lazaro em 2 bà đã chết sau 4 ngày được sống lại. Đoàn tiến về làng Ein - kerem nhà ông Giacaria và bà Elisabet – quê hương thánh Gio-an Baotixita. Thăm quan nhà thờ Thăm Viếng - nơi Đức Mẹ yêu mến, đến viếng thăm bà Elisabeth. Nhà thờ nơi thánh Gio-An được sinh ra.

- Sau đó đoàn đi thăm quan viện bảo tàng diệt chủng người Do Thái - chứng kiến những cảnh kinh hoàng như “Địa ngục trần gian”, mà cộng đồng người Do Thái đã phải gánh chịu trong chiến tranh thế giới lần thứ 2. Hơn 6 triệu người Do Thái, trong đó có 1,6 triệu là trẻ em, đã bị thảm sát. Một tội ác kinh khủng của chủ nghĩa Phát – Xít mà nhân loại hiện nay vẫn muốn nhắc nhở nhau đừng để nó tiếp diễn.

- Ăn trưa tại nhà hàng.

- Buổi chiều trên đường về, đoàn ghé thăm nhà thờ Emau - ngôi nhà của 2 môn đệ xưa trên đường trở về quê, đã được Thiên Chúa hiện ra và khích lệ quay trở lại tiếp tục truyền rao tin mừng Cứu độ.  Sau đó quay trở lại thành phố Tel Avis -  thăm quan nhà thờ thánh Phê-rô trên bờ biển. Đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn ở Tel Avid.

 

Ngày 8. (21/08):  Tel Avid – Việt Nam                                                          (Ăn, nghỉ – Trên máy bay)

- Sau bữa sáng đoàn nghỉ ngơi, tự do chờ đến giờ ra sân bay chuẩn bị đáp chuyến bay SU 507G lúc 12:00 trở về Việt Nam.

 

Ngày 9 (22/08) Việt Nam

- Ngày 21/03 máy bay đưa quý Cha và cộng đoàn hạ cánh về đất Việt Nam. Kết thúc chuyến hành hương về đất Thánh thiêng liêng, xe đưa về điểm hẹn, chia tay bình an trong ân sủng ngập tràn niềm vui và hẹn ngày gặp lại.

 

Chúc quý cộng đoàn một chuyến đi vui vẻ và đón nhận tràn đầy hồng ân Thiên Chúa!

 

GIÁ TOUR THAM KHẢO: 52.900.000 đồng/người

(Khởi hành từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, áp dụng cho đoàn dưới 15 người)

GIÁ BAO GỒM:

- Vé máy bay quốc tế khứ hồi: HAN/SGN – TLV – HAN/SGN.

- Phí an ninh, phí xăng dầu, thuế phi trường 8.556.000 VNĐ (có thể thay đổi lúc xuất vé).

- Visa nhập cảnh du lịch Israel.

- Khách sạn 3 (tiêu chuẩn phòng đôi hoặc phòng ba vì lý do giới tính).

- Bảo hiểm du lịch quốc tế 20.000USD/trường hợp cho khách dưới 65 tuổi và 10.000USD/trường hợp đối với khách từ 65 tuổi trở lên. Tất cả các vấn đề liên quan đến bảo hiểm do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm và chi trả. 

- Ăn uống tham quan, vận chuyển như chương trình.

- Công ty sẽ sắp xếp cho đoàn dâng Lễ mỗi ngày

- Hướng dẫn viên người Công giáo, nhiệt tình, kinh nghiệm.

- Quà tặng của Panvin Tours: nón, ba lô du lịch, bao da hộ chiếu.

 

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

- Hộ chiếu (còn giá trị trên 06 tháng tính đến ngày về VN).

- Tham quan ngoài chương trình, các chi phí cá nhân, hành lý quá cước, giặt ủi, điện thoại,…

- Phụ thu phòng đơn: 4.700.000 VNĐ/khách.

- Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương du lịch Israel hè 2017 (6$/người/ ngày).

- Phụ thu phí xăng dầu tăng tại thời điểm xuất vé (nếu có).

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

- Anh Giu-se: Trần Quốc Hưng SĐT 0904 524 888

 

Chúc quý cộng đoàn một chuyến đi vui vẻ và đón nhận tràn đầy hồng ân Thiên Chúa!

Ngày 1 (14/08): Việt Nam – Israel.                                  (Ăn trên máy bay)

Sáng: 7:30  Xe và HDV đón quý Cha và cộng đoàn tại điểm hẹn, ra sân bay Nội Bài. Đáp chuyến bay SU291 lúc 10:45 từ Hà Nội đi Tel Avid quá cảnh tại Moscow.

 

Ngày 2 (15/08): Haifa – Nazareth.                                                                 (Ăn; Sáng, trưa, tối)

- Sáng sớm đoàn hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tel Avil. bắt đầu chương trình tham quan. Xe và hdv đưa đoàn đi thăm quan thành phố hải cảng lớn nhất Issrael – TP Haifa. Chính tại hải cảng này, thánh tông đồ Phao-lô đã bị đưa ra khỏi ngục và giải đi Roma để xét xử.

- Sau bữa trưa đoàn lên ngọn núi Camel – tương truyền là nơi xưa kia tiên tri Elisa đã lên đây, để chiếnt hắng các thần ngoại. Cộng đoàn cùng củng cố vững vàng niềm tin của mình vào Gia – vê duy nhất một Thiên Chúa. Tham quan tu viện Đức Mẹ - Ngôi sao biển, thăm hang động Elia linh thiêng tại nhà nguyện chính Sau đó đoàn trở về thăm quan thị trấn Nazareth thanh bình - quê hương Đức Mẹ, Thánh Giu-Se cùng gia đình Thánh Gia, đã sinh sống thủa xưa. Thăm quan Giếng Đức Mẹ -  đúng nơi khi xưa diễn ra cuộc gặp giữa Đức Mẹ và sứ thần Gabriel, trong biến cố Truyền tin trọng thể. Trong chính nhà thờ Truyền Tin - nhà thờ Công giáo lớn nhất tại Trung Đông, do Đức Thánh Cha Phao-lô VI cho xây lại vào năm 1972.

- Các quý Cha dâng lễ cho cộng đoàn, nhận phòng khách sạn và qua đêm tại thị trấn Nazareth êm đềm.

 

Ngày 3 (16/08): Nazareth - Galilee.                                                                (Ăn; Sáng, trưa, tối)

- Sau bữa sáng, ăn tự chọn tại khách sạn, đoàn bắt đầu thăm quan nhà thờ tiệc cưới Canna – nơi Chúa Giê-su làm phép lạ đầu tiên, biến nước thành rượu ngon, trước sứ vụ công khai rao giảng Tin Mừng. Dâng thánh lễ sáng, quý Cha và cộng đoàn chúc phúc và chia vui cùng các cặp vợ chồng đi cùng nhau. Họ cùng cử hành nghi thức tưởng nhớ bí tích Hôn Nhân xưa, để Thiên Chúa chứng giám và chúc lành cho họ tại nơi Thánh thiêng này. Cộng đoàn tham quan các cửa hàng lưu niệm, mua các mặt hàng đặc sản tại nơi đây và đặc biệt là những chai rượu vang Cana nổi tiếng.

- Đoàn lên núi Tavor - nơi Chúa biến hình hiển linh khi xưa trước mắt 3 môn đệ. Tham gia đọc kinh và cầu nguyện tại nhà thờ và các nhà nguyện trên đỉnh núi này.

- Sau đó xe đưa quý khách ra biển hồ Galilee, biển hồ nước ngọt lớn nhất Trung Đông -  “Điểm hẹn của Tin Mừng”, nơi đã từng diễn ra rất nhiều phép lạ và sự tích ý nghĩa, trong bước đường rao giảng Tin Mừng của chúa Giê-su. Cộng đoàn lên thuyền ra khơi, ngắm toàn cảnh biển hồ và và cao nguyên Gorlan xa xa – vùng đất mà quân đội Israel đã tái chiếm đóng của Jordani, một vùng đất rộng lớn trong cuộc chiến 6 ngày anh dũng năm 1967.

- Bữa trưa đoàn sẽ ăn trưa tại nhà hàng địa phương với món “cá - Phêrô” truyền thống.

- Chiều đoàn đi dọc bờ biển thăm quan các Thánh tích bên bờ hồ Galilee, như nhà thờ Bát Phúc – nơi Chúa rao giảng về 8 mỗi phúc thật. Nhà thờ Hóa bánh ra nhiều - khi xưa Chúa dùng quyền phép mình, từ 5 chiếc bánh và 2 con cá cho trên năm ngàn người ăn no thỏa. Thăm quan nhà thờ Trao vương quyền - nơi Chúa đặt thánh tông đồ Phê rô là đá tảng và làm đầu Hội Thánh. Thăm nhà thánh Phêrô - khi xưa Chúa thường xuyên cư ngụ. Tham quan nguyện đường Capernaum “Giáo xứ của Chúa Giê-su”  – xưa kia Chúa thường rao giảng trước toàn dân và tranh luận cùng các nhà biệt sỹ và luật học.

- Trở về khách sạn, nghỉ ngơi, ăn tối và qua đêm tại thị trấn Nazareth êm đềm.

 

Ngày 4 (17/08): Bethlehem – Jerusalem.                                                      (Ăn; Sáng, trưa, tối)

- Sáng xe đưa quý Cha và cộng đoàn rời Nazareth đến làng Bethlehem. Đi trên đúng con đường mà thánh Giuse đã đưa Đức Mẹ về kinh thành, khai báo nhân khẩu, trong dịp Thiên Chúa giáng sinh.

- Cộng đoàn bắt đầu viếng thăm nhà thờ Mục đồng - nơi các người chăn chiên lừa, được sứ thần loan báo về Thiên Chúa xuống thế làm người.

- Sau đó đoàn tiến vào thăm quan nhà thờ Giáng Sinh – ngôi nhà thờ cổ nhất trên thế giới còn tồn tại, tương truyền được xây bởi chính thánh nữ Helena, từ thế những năm 300. Cộng đoàn vào viếng và hôn kính ngôi sao 14 cánh, đúng nơi thánh tích mà khi xưa Thiên Chúa đã giáng trần. Đọc kinh, nguyện ngắm.

- Thăm quan hang Thánh Giu-se - nơi có mộ các thánh Anh Hài, thăm quan nhà thờ Thánh Catania – nhà thờ Công Giáo gần hang đá Bethlehem nhất.

- Nhà thờ Động Sữa – tương truyền xưa kia trên đường chạy trốn vội vã qua Ai – Cập, một dọt sữa cửa Đức Mẹ đã rơi xuống đây. Khiến màu đá đen truyền thống của toàn hang động này đã trở lên màu trắng sữa. Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương trong vùng.

- Buổi chiều, xe đưa quý Cha và cộng đoàn vào thăm quan Thành thánh Jerusalem, đoàn bắt đầu thăm quan nhà Tiệc ly – nơi xưa kia Chúa lập bí tích Thánh thể, và cũng căn phòng này đức Chúa Thánh Thần đã hiện xuống trên Đức Mẹ và các tông đồ, trong ngày lễ ngũ tuần. Viếng mộ vua Đavit – Thánh Vương của dân tộc Israel. Thăm nhà thờ Đức Mẹ Ngủ - Hội Thánh tin rằng, mẹ được Thiên Chúa đưa hồn xác vẹn nguyên về trời từ chính nơi đây.

- Cộng đoàn ăn tối và qua đêm tại khách sạn, trong làng Bethlehem êm đềm xưa.

 

Ngày 5 (18/08): Jerusalem - 14 chằng đường Thánh Gía Chúa.                (Ăn: Sáng, trưa, tối)

- Sau bữa ăn sáng tại khách sạn, quý Cha cùng cộng đoàn bắt đầu buổi sáng bằng việc tham quan và cầu nguyện tại vườn Gethsemane – nhà thờ Các dân tộc -chiêm ngắm tẳng đá thấm máu và mồ hôi khi xưa, của chính Thầy chí ái đã nhỏ ra trong đêm cực Thánh. Tiến vào cổng Sư Tử - Bước chân trên con đường lễ lá, ngày xưa Chúa tiến vào  thành Jerusalem. Bắt đầu trải nghiệm 14 chặng đàng Thánh giá từ nơi thứ nhất, dinh quan Pilato cho đến đồi Gôn – gô - tha, nơi Chúa chịu đóng đinh, mai táng và phục sinh hiển vinh. Thăm quan, làm lễ và cầu nguyện tại nhà thờ Phục Sinh – nơi quý Cha và cộng đoàn có thể chiêm ngắm các Thánh Tích, như đá nứt ra làm đôi. Ngắm lỗ đá, chính nơi dựng Thánh Giá Chúa năm xưa, phiến đá niệm xác Chúa và chính nơi mồ Chúa.

- Sau đó quý cha và cộng đoàn ăn trưa tại một nhà hàng trong thành phố.

- Buổi chiều đoàn đi thăm quan đỉnh núi Olives – chính nơi Chúa được cất lên trời ngay trước mắt các môn đệ. Cộng đoàn tiếp tục trở lại Thành Thánh, quan cồng Heros và ngắm Bức thường Than Khóc, ngắm Đền Vàng  – dấu tích còn sót lại của đền thánh Jerusalem vinh hiển,  vua Salomon xây dựng xưa.  Tham quan trung tâm cầu nguyện linh thiêng nhất của anh em Gio-Thái giáo, còn giữ nguyên theo tinh thần Cựu Ước.

- Qúy cha và cộng đoàn quay trở về Bethlehem, ăn tối, nghỉ ngơi và qua đêm tại khách sạn.

 

Ngày 6 (19/08): Jerusalem – Jericho.                                                            (Ăn: Sáng, trưa, tối)

- Sáng quý Cha và cộng đoàn băng qua sa mạc Samari, tiến về Jericho, thăm quan lại tàn tích thành phố Jericho - cổ nhất thế giới với hơn 8000 năm tuổi. Đứng dưới chân ngắm Núi Cám Giỗ - ngọn núi cao sừng sững giữa hoang mạc khô cằn. Nơi đây xưa kia Chúa chịu 40 ngày cám giỗ cùng ma quỷ. Ghé thăm cây sung ông Gia-kêu - vẫn còn sống xanh tươi, để cảm nhận niềm tin nhiệt thành của ông trên bước đường theo chân Chúa. Tiến ra sông Giordan -  Thánh Gio – An tiền hô làm phép rửa, thanh tẩy cho toàn dân khi xưa. Qúy cha và cộng đoàn cầu nguyện, thực hành nghi thức nhắc nhớ lại bí tích rửa tội. Sau đó đoàn băng về phía sa mạc Quaram – bái khảo cô học đã tìm ra những cuốn sách Kinh Thánh đầu tiên, được viết trên da dê. Sa mạc này cũng được tin rằng là nơi chính thánh Gio – An Baotixita đã ẩn tu và trưởng thành. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

- Buổi chiều xe đưa quý Cha và cộng đoàn đi thăm quan Biển Chết - quý Cha và cộng đoàn sẽ có cơ hội thỏa thích ngâm mình, spa trong làn nước muối mặn nhất trên thế giới, gấp 3 nước biển bình thường, người nổi không thể chìm được. Điều trị các bện về da và giúp làn da của du khách thêm mạnh mẽ, rất tốt cho sức khỏe và tinh thần.

- Chiều quý Cha và cộng đoàn quay trở lại Bethlehem – ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn tại Bethlehem êm đềm.

 

Ngày 7 (20/08): Jerusalem – Ein kerem – Tel Avis.                               (Ăn: Sáng, trưa, tối)

- Sáng quý khách rời Jerusalem, tiến về thành phố Bethany thăm quan nhà của Maria và Matha – lúc sinh thời Chúa thường viếng thăm, khi Ngài đi rao giảng và đã cứu chữa ông Lazaro em 2 bà đã chết sau 4 ngày được sống lại. Đoàn tiến về làng Ein - kerem nhà ông Giacaria và bà Elisabet – quê hương thánh Gio-an Baotixita. Thăm quan nhà thờ Thăm Viếng - nơi Đức Mẹ yêu mến, đến viếng thăm bà Elisabeth. Nhà thờ nơi thánh Gio-An được sinh ra.

- Sau đó đoàn đi thăm quan viện bảo tàng diệt chủng người Do Thái - chứng kiến những cảnh kinh hoàng như “Địa ngục trần gian”, mà cộng đồng người Do Thái đã phải gánh chịu trong chiến tranh thế giới lần thứ 2. Hơn 6 triệu người Do Thái, trong đó có 1,6 triệu là trẻ em, đã bị thảm sát. Một tội ác kinh khủng của chủ nghĩa Phát – Xít mà nhân loại hiện nay vẫn muốn nhắc nhở nhau đừng để nó tiếp diễn.

- Ăn trưa tại nhà hàng.

- Buổi chiều trên đường về, đoàn ghé thăm nhà thờ Emau - ngôi nhà của 2 môn đệ xưa trên đường trở về quê, đã được Thiên Chúa hiện ra và khích lệ quay trở lại tiếp tục truyền rao tin mừng Cứu độ.  Sau đó quay trở lại thành phố Tel Avis -  thăm quan nhà thờ thánh Phê-rô trên bờ biển. Đoàn ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn ở Tel Avid.

 

Ngày 8. (21/08):  Tel Avid – Việt Nam                                                          (Ăn, nghỉ – Trên máy bay)

- Sau bữa sáng đoàn nghỉ ngơi, tự do chờ đến giờ ra sân bay chuẩn bị đáp chuyến bay SU 507G lúc 12:00 trở về Việt Nam.

 

Ngày 9 (22/08) Việt Nam

- Ngày 21/03 máy bay đưa quý Cha và cộng đoàn hạ cánh về đất Việt Nam. Kết thúc chuyến hành hương về đất Thánh thiêng liêng, xe đưa về điểm hẹn, chia tay bình an trong ân sủng ngập tràn niềm vui và hẹn ngày gặp lại.

 

GIÁ TOUR THAM KHẢO: 52.900.000 đồng/người

(Khởi hành từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, áp dụng cho đoàn dưới 15 người)

GIÁ BAO GỒM:

- Vé máy bay quốc tế khứ hồi: HAN/SGN – TLV – HAN/SGN.

- Phí an ninh, phí xăng dầu, thuế phi trường 8.556.000 VNĐ (có thể thay đổi lúc xuất vé).

- Visa nhập cảnh du lịch Israel.

- Khách sạn 3 (tiêu chuẩn phòng đôi hoặc phòng ba vì lý do giới tính).

- Bảo hiểm du lịch quốc tế 20.000USD/trường hợp cho khách dưới 65 tuổi và 10.000USD/trường hợp đối với khách từ 65 tuổi trở lên. Tất cả các vấn đề liên quan đến bảo hiểm do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm và chi trả. 

- Ăn uống tham quan, vận chuyển như chương trình.

- Công ty sẽ sắp xếp cho đoàn dâng Lễ mỗi ngày

- Hướng dẫn viên người Công giáo, nhiệt tình, kinh nghiệm.

- Quà tặng của Panvin Tours: nón, ba lô du lịch, bao da hộ chiếu.

 

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

- Hộ chiếu (còn giá trị trên 06 tháng tính đến ngày về VN).

- Tham quan ngoài chương trình, các chi phí cá nhân, hành lý quá cước, giặt ủi, điện thoại,…

- Phụ thu phòng đơn: 4.700.000 VNĐ/khách.

- Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương du lịch Israel hè 2017 (6$/người/ ngày).

- Phụ thu phí xăng dầu tăng tại thời điểm xuất vé (nếu có).

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

- Anh Giu-se: Trần Quốc Hưng SĐT 0904 524 888

 

Chúc quý cộng đoàn một chuyến đi vui vẻ và đón nhận tràn đầy hồng ân Thiên Chúa!

Đặt tour

Tour liên quan

Du lich Israel - Hanh huong ve mien dat hua: Nazaret – Bethlehem – Jerusalem  

Du lịch Israel - Hành hương về miền đất hứa: Nazaret – Bethlehem – Jerusalem

9 ngày 8 đêm

“Lạy ơn Đức Chúa Giêsu, chúng con ước ao ngắm 14 nơi thương khó Đức Chúa Giêsu trong đàng Thánh giá này, cho được kính mến trả nghĩa Đức Chúa Giêsu. Chớ gì chúng con được đến viếng những nơi thương.."

52,900,000 VND

15181271_683659188469357_7140589293234153818_n.jpg  

Hành hương đến quê hương Chúa Giê-su - KH mùng 4 Tết 2017

9 ngày 8 đêm

“Lạy ơn Đức Chúa Giêsu, chúng con ước ao ngắm 14 nơi thương khó Đức Chúa Giêsu trong đàng Thánh giá này, cho được kính mến trả nghĩa Đức Chúa Giêsu. Chớ gì chúng con được đến viếng những nơi thương khó ...

49,900,000 VND

Hà Nội – Sở Kiện– Phát Diệm – Ninh Cường– SaPa – City Hà Nội  

Hà Nội – Sở Kiện– Phát Diệm – Ninh Cường– SaPa – City Hà Nội

5 ngày 4 đêm

Tour Hành Hương: Những bước đi tự hào trên quê hương đất Việt, khiến chúng ta trào dâng trong cảm xúc và lòng đầy tự hào vô biên. Xin cảm tạ Thiên Chúa đã ban cho chúng con có một quê ...

4,090,000 VND